Gợi ý chọn mẫu Nhẫn cầu hôn Đúng cách

Ẩn ý của Nhẫn đính hôn vàng.[/b]
Có lịch sử từ các nước phương Tây, Nhẫn đính hôn vàng được các chàng trai chọn lựa để giành tặng và ngỏ lời cầu hôn cô gái mà họ yêu.Bên cạnh tình linh nghiệm, chiếc Nhẫn đính hôn đẹp đẹp cũng là vật tượng trưng cho sự tình thật, khao khát mong muốn được cùng người con gái mình yêu đi đến cuối cuộc đời. Bởi vậy, Nhẫn đính hôn vàng đẹp thường được thiết kế cầu kỳ hơn Nhẫn cưới vàng trắng đẹpNhẫn đính hôn vàng 18k sẽ được trao trước khi cưới, với ý nghĩa miêu tả mong muốn đính hôn, ước mong nên duyên vợ chồng của chàng trai với người thương. Khi cô gái nhận nhẫn nghĩa là “hoa đã có chủ” và đám cưới sẽ là một ngày không xa.

Là vật tượng trưng cho một thời đoạn mới, nghiêm chỉnh, mong muốn gắn kết trọn đời với người mình yêu nên thông thường Nhẫn cầu hôn vàng 18k chỉ có một chiếc với một hột chủ.Tuy nhiên, hiện tại nhiều cặp đôi phá cách cũng đã chọn nhẫn đôi để làm nhẫn cầu hôn. Với suy nghĩ cặp nhẫn chính là chứng nhân cho ái tình, đánh dấu một bước ngoặt lớn trong tình cảm của hai người.

Cách chọn Nhẫn cầu hôn vàng đẹp
Chọn theo gu của nàng
Chiếc nhẫn cầu hôn sẽ được ý trung nhân đeo trên tay hàng ngày, bởi thế việc chọn nhẫn quan yếu nhất là phải chú ý đến tính cách, sở thích của nàng như thế nào để chọn được chiếc nhẫn vừa ý nàng.

nguyên mẫu mã nhẫn cầu hôn thường cầu kỳ hơn nhẫn cưới, tuy nhiên nếu người ấy của bạn là cô gái giản dị, tinh tế, thích sự cổ điển thì việc chọn nhẫn quá kiểu cách và rườm rà sẽ làm nàng không vui. Còn đối với cô nàng hiện đại, thời trang thì những chiếc nhẫn tinh xảo, nhiều chi tiết sẽ làm nàng bị mê say.

Nên hiểu tính cách, thị hiếu của nàng để chọn được chiếc Nhẫn đính hôn vàng thích hợp.

Loại nhẫn này thường được đính đá quý, đặc biệt là xoàn, bởi nó đại diện cho ý nghĩa của ái tình vĩnh cửu. Với cô gái yêu sự mới mẻ, cầu kỳ thì việc chọn viên đá đính trên nhẫn có hình giọt nước, hình vuông hoặc chiếc nhẫn được đính nhiều viên đá quý nhỏ sẽ là gợi ý thích hợp.

Bên cạnh đó, giải pháp an toàn nhất cho các chàng chính là chọn lựa chiếc nhẫn cầu hôn đính đá quý (hoặc kim cương) hình tròn, đây là kiểu nhẫn “không tuổi”, chẳng khi nào lo lỗi mốt.

Chọn Nhẫn cầu hôn chất liệu gì?
Để tạo sự đặc biệt và khác lạ so với những mẫu Nhẫn đính hôn đẹp đẹp bằng vàng ta truyền thống, nhẫn cầu hôn bằng vàng trắng là một trong những chất liệu được nhiều tình nhân thích. Với những đôi tình nhân trẻ trung, thích sự phá cách, chàng cũng có thể chọn Kiểu nhẫn đính hôn bằng bạc được chế tạo tinh xảo, bắt mắt.

Một chiếc nhẫn đẹp, khi đeo lên tay còn cần hợp với màu da, bởi vậy vàng trắng là chất liệu dễ làm đẹp lòng các nàng nhất bởi dễ hòa hợp với mọi màu da.

Phần đá quý đính trên nhẫn có thể có màu trắng, hay các loại đá quý với màu sắc tươi sáng: Màu yêu thích của nàng, màu hợp với mệnh, tuổi hoặc cung hoàng đạo của nàng là một trong những chi tiết được quan tâm khi chọn nhẫn.

Nhẫn cầu hôn vàng 18k đeo ngón nào?
Ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn sẽ khác nhau tùy từng nơi, nhưng thông thường nhẫn cầu hôn sẽ được đeo vào ngón giữa, hoặc ngón áp út. Sau khi đã biết được những thông tin trên, chắc chắn các chàng đã tự tín hơn khi chọn nhẫn.

Nhưng lại có một khó khăn lớn nhất đó chính là: Làm sao để mua được chiếc nhẫn vừa tay nàng mà vẫn giữ được bí mật? Đây không phải nhiệm vụ bất khả thi đâu, bạn đừng lo.

thường ngày nhẫn cầu hôn được đeo ở ngón giữa hoặc áp út

Bạn có thể dùng sợi chỉ, hoặc một miếng giấy dài khổ nhỏ quấn quanh ngón tay của nàng, đánh dấu phần tiếp giáp của đầu sợi chỉ hoặc miếng giấy khi tạo thành hình tròn.

Vậy là bạn đã có thể tự tin chọn nhẫn đúng size rồi. Còn phải làm sao để đo ngón tay mà nàng không nghi ngờ thì cần áp dụng sự khéo léo đánh lạc hướng của bạn. tỉ dụ thi xem ngón tay ai to hơn, hoặc nói rằng bạn muốn đo tay.

Chọn Nhẫn đính hôn vàng 18k giá bao nhiêu là hợp lý?
Giá cả rất đa dạng, từ vài triệu đến vài chục triệu hay có thể hơn, tuy nhiên, bạn nên chú ý rằng việc chọn lọc chiếc nhẫn cần được cân đối với khả năng tài chính của bản thân.

hoang toàng quá mức hoàn toàn không cần thiết, chưa kể chắc gì nàng đã hạnh phúc khi bạn bỏ ra số tiền lớn đến vậy chỉ để mua nhẫn cầu hôn, trong khi cả hai còn phải chuẩn bị đám cưới với bao lăm thứ phải lo sau đó.

Nên mua Nhẫn cầu hôn ở đâu?
Bạn hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn nhẫn cầu hôn tại cửa hàng của Anh Phương Jewelry, kiêu hãnh là thương hiệu nhẫn cưới đẹp với đa dạng kiểu dáng. Tuổi vàng được kiểm định vững chắc. Anh Phương Jewelry còn có nhiều ưu đãi quyến rũ như làm mới, thay hột miễn phí trọn đời sản phẩm. Khắc tên, chữ kí, ngày sinh, ngày cưới,.. lên trên Nhẫn cưới vàng trắng đẹp miễn phí.

Nguồn: Nhẫn cưới vàng Apj