Cầu thủ ghi bàn thắng đầu tiên của Chelsea trong mùa giải này - Olivier Giroud - kỳ vọng cao vào The Blues dưới thời huấn luyện viên Frank Lampard.
Đọc thêm: Ca cuoc bong da
Ngôi sao người Pháp chia sẻ trên trang chủ Chelsea: "Anh ấy (Frank Lampard) luôn hướng tới những điều tích cực. Anh ấy không hề khó chịu với chúng tôi khi kết quả không tốt, nhưng lại luôn dành những lời khen khi toàn đội hoàn thành nhiệm vụ đề ra.
Frank luôn cố gắng phân tích tốt tình hình. Anh ấy nói mình tự hào về màn trình diễn của chúng tôi [trước Liverpool ở siêu cúp Châu Âu] và thật khó để chấp nhận thất bại này, trên chấm phạt đền, nhưng chúng ta phải ngẩng cao đầu để bước tiếp.

Giroud ca ngợi Lampard.
Điều quan trọng nhất là giữ sự tự tin ở mức cao, sử dụng những phẩm chất của mình để chơi bóng một cách thoải mái và rõ ràng chúng tôi đã làm được điều đó. Chúng tôi đã rất mạnh mẽ và có thể xây dựng những điều tốt đẹp cho tương lai.  • TRỰC TIẾP Chelsea 1-1 Leicester City: The Blues chưa biết mùi thắng (KT)  • SỐC! Mourinho là tác nhân làm Man Utd tuột 'bom tấn' vào tay Chelsea

Đội hình này vẫn rất mạnh về cả chất lượng và số lượng. Vì vậy, tôi không lo lắng và nghĩ rằng chúng tôi có một tinh thần tuyệt vời. Tất cả đều đang nhìn về một hướng, với cùng một mục tiêu và tôi rất chắc chắn rằng chúng tôi có thể làm những điều tốt và cạnh tranh cho những danh hiệu".
Ở cấp độ cá nhân, Olivier Giroud tiếp tục kỷ lục ấn tượng gần đây của mình tại Châu Âu. Anh dẫn đầu danh sách ghi bàn tại Europa League mùa trước, với 11 bàn thắng, và tin rằng có một lý do rõ ràng tại sao số bàn thắng của mình lại nhiều hơn so với những giải quốc nội.
Ngôi sao sinh năm 1986 nói thêm: "Các phương tiện truyền thông luôn hỏi tôi điều này và rõ ràng tôi đã có nhiều trận đấu hơn ở Europa League mùa trước. Nếu tôi có cơ hội trên sân, dù là giải đấu nào, tôi có niềm tin vào bản thân là mình sẽ ghi bàn vào lưới đối thủ.

View more random threads: