Hè 2019, tương lai Mario Balotelli nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận tại Ý. Chàng trai sinh năm 1990 chính thức trở thành cầu thủ tự do trong suốt hơn một tháng rưỡi qua sau khi không được CLB Olympique Marseille gia hạn hợp đồng.
Đọc thêm: Cá độ bóng đá trên internet
Ban đầu, CLB Flamengo là người đánh tiếng trước với 'Siêu quậy' này khi đích thân Phó chủ tịch Marcos Braz, giám đốc điều hành Bruno Spindel đã bay sang Lisbon, thuyết phục người đại diện Mino Raiola cho cầu thủ 29 tuổi sang Brazil. Balotelli cũng ghi nhận tình cảm đó từ phía Flamengo khi mới đây, anh đã đăng dòng trạng thái cảm ơn CLB Brazillên Instagram cá nhân.

Xác nhận từ trang chủ CLB Brescia (ảnh chụp màn hình).
Tuy nhiên, sau cùng Mario Balotelli quyết định chọn lựa Brescia dù cho tân binh Serie A trả mức lương thấp hơn Flamengo (1,5 so với 3 triệu). Vấn đề mấu chốt nằm ở việc đội bóng nước Ý sẽ thưởng thêm cho Mario Balotelli dựa trên những bàn thắng anh ghi được, một động lực để cầu thủ này phấn đấu. Với việc Euro 2020 chỉ còn một năm nữa khởi tranh, 'Siêu quậy' thừa hiểu chỉ có con đường thi đấu ở Ý, anh mới được thầy cũ Roberto Mancini đoái hoài.  • Nguồn tin uy tín xác nhận, 'nghệ sĩ đánh đàn' của Man Utd sắp ra đi  • Juventus và SVĐ Nereo Rocco: Nơi 'Lão bà' đứng dậy từ đống tro tàn

Theo báo giới tiết lộ, hợp đồng của Mario Balotelli đã được ký chính thức trong ngày 16/8, tuy nhiên vì chủ tịch Massimo Cellino kiêng kỵ con số 17 nên không công bố trong ngày hôm qua (17/8) mà phải đợi đến hôm nay (18/8).