Tiệm may Đức Tân (Bố Già)
có cái thương hiệu Đức Tân (hay còn được gọi Bố Già) tiệm may mang tuổi đời hơn 60 năm là sự việc chọn lựa may vest cưới bậc nhất của rất nhiều chú rể and giới văn phòng, nói cả gần như nghệ sĩ nam giới lừng danh ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Ông Tân chủ tiệm là 1 thợ may sở hữu trình độ chuyên môn kỳ cựu, đã tiếp nối cơ nghiệp của bố để lại. Điều nhất là đông đảo những giao dịch khách đặt đều do ông tự mình đo đạc cũng giống như đo lường và tính toán tham số khôn cùng chu đáo and tận tường.
địa chỉ may vest nam đẹp ở tphcm
Tiệm may Ben
Tiệm may Ben đã xuất hiện từ khi con đường Lê Văn Sỹ còn là khu bắt mắt Trương Minh Giảng, rồi lúc xu thế đồ may sẵn lên ngôi bên cạnh đó tiệm may vẫn buôn bán rẻ suốt hơn 30 trong năm này. khách hàng thân thiết liên tiếp tới tiệm sẽ không còn xa lạ có cuốn catalogue với những cái vest rất thịnh hành từ bí quyết đây vài chục năm. không những thế không phải thế mà tiệm may lại tụt hậu, ông Hải (chủ tiệm may) vẫn tiếp tục update xu thế cá tính tiên tiến nhất trên thế giới. Ở đây sở hữu những cuốn catalogue mới với đầy bắt mắt châu âu lẫn Á Lục được xếp đặt khôn xiết ngay ngắn, đặc biệt ở đây còn có những cuốn catalogue mang cá tính Hàn Quốc với các người mẫu chân dài mới nổi tiên tiến nhất.
đồ bay dài ống rộng
Tiệm may Cao Minh
có sự lòng tin to trong khoảng người dùng, Cao Minh đã tạo đc 1 Ảnh hết sức thân thuộc trong trái tim người dân việt nam. chẳng những vậy, Cao Minh còn chuyên may veston cho doanh nghiệp nước ngoài, song song còn xuất đi hàng sang các thị trường lừng danh khó tính như Nhật, Mỹ. Điều lôi kéo ở tiệm đây chính là trang web để người dùng rất có thể đặt may online mà không nhất thiết phải mất thời kì đến tận tiệm.
may áo cưới ở đâu đẹp tphcm
Tiệm may MON AMIE
Tiệm may MON AMIE là nơi chuyên may các bộ Veston cưới & Vest doanh gia mà bạn không thể nào tìm được bên phía ngoài ở các shop thời trang, trọng tâm áo cưới hay cửa hàng bán Vest khác. Tiêm may luôn luôn khẳng định may xinh đủ những size trong khoảng nhỏ tới to trong khoảng 50kg cho tới hơn 130kg hoặc tất cả những người mua mang bắt buộc đặc biệt về Bespoke, Full canvas hay ngoài mặt & size áo.

Tiệm may Vestdep.net
mang chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực may vest phái mạnh cũng tương tự phân phối những mẫu vest có sẵn, Vestdep.net luôn cam đoan món đồ của tôi luôn khiến cho chấp nhận người mua cùng lúc được xem cao và chọn khiến cho bạn đồng hành suốt thời gian qua. nhóm viên chức nhiều năm kinh nghiệm, giàu kinh nghiệm, luôn luôn bắt kịp thiên hướng mang có nhu cầu đem lại cho doanh nghiệp các bộ vest tuyệt vời và hoàn hảo nhất. quý khách có thể thả sức chọn lọc bắt mắt, chất liệu, màu để vestdep.net rất có thể giúp người dùng tạo ra 1 bộ vest trọn vẹn phù hợp với vóc dáng and thị hiếu dù cho bạn tí hon hay mập.

View more random threads: