Môi mỏng nên dùng son kem hay son thỏi và dùng son màu gì thì thích hợp chính là câu hỏi của nhiều bạn nữ có nhược điểm môi mỏng hiện tại. Hãy cùng xem bí kíp của Emcos dành tặng cho những nàng môi mỏng hôm nay là gì nhé!
CÔ NÀNG MÔI MỎNG NÊN DÙNG SON KEM HAY SON THỎI THÌ HỢP?
Trên thị trường hiện tại có 2 dòng son không còn xa lạ đó là son kem và son thỏi vậy những nàng môi mỏng nên dùng son kem hay son thỏi để che đi khuyết điểm của mình và1 cách tốt nhất.
>> Mỹ phẩm Hàn Quốc
Thật ra môi mỏng không bị ảnh hưởng quá rộng rãi về việc bạn lựa chọn son kem hay son thỏi để áp dụng. Một đôi môi mỏng có thể biết hóa tạo cảm giác đầy đặn hơn còn bởi vì không còn xa lạ yếu tố khác nữa.
môi mỏng, môi mỏng nên dùng son màu gì, môi mỏng nên dùng son kem hay son thỏi
Cô nàng môi mỏng nên dùng son kem hay son thỏi thì hợp
>> Son môi cao cấp của Hàn Quốc
tuy nhiên, hiện trạng dành một ưu thế thì Emcos – Mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp nhất dành cho son kem một thế mạnh khi vận dụng cho những nàng môi mỏng. Bởi độ sệt của son kem khi tô lên môi khiến đôi môi mịn, mướt, một lớp son phủ xốp và cảm giác dày môi hơn là son lỳ, khiến đôi môi có cảm giác đầy đặn hơn.
Mặt khác, các nàng môi mỏng vẫn có thể sử dụng son thỏi là tạo được hiệu ứng môi dàng khi chọn lựa đúng màu son cũng như các đánh son thông minh.
CÔ NÀNG MÔI MỎNG NÊN DÙNG SON MÀU GÌ?
những cô nàng môi mỏng nên dùng son màu gì cho đôi môi đầy đặn hơn, căng mọng, quyến rũ, lay động con tim người đối diện, các nàng môi mỏng cũng không cần phải tự ti về nhược điểm của mình. Hãy quan tâm các điều sau đấy đi mua son nhé, bởi vì có thể với người khác màu son đó cực đẹp thế nhưng với bạn thì nó lại thật buồn cười.
Ngoài việc cẩn trọng môi mỏng nên dùng son kem hay son thỏi thì bạn cũng nên lưu tâm môi mỏng nên dùng son màu gì, mong muốn tránh những màu son vượt trội, những tone son quá sáng hoặc quá tối sẽ khiến đôi môi mỏng của bạn trở thành tâm điểm của sự để ý. Việc ăn gian viền môi khi tô son của bạn cũng dễ dàng bị lộ hơn.
môi mỏng, môi mỏng nên dùng son màu gì, môi mỏng nên dùng son kem hay son thỏi
Cô nàng môi mỏng nên dùng son màu gì?
>> Liphip Việt Nam
các nàng môi mỏng nên dùng son màu nude là phù thống nhất. Màu nude ở đây không phải mà màu nude căn bản mà là các tone màu dạng nude, nhẹ nhàng, thanh lịch mà vẫn tràn đầy năng lượng của những cô nàng thời tân tiến.
Khi áp dụng son tone màu nude bạn có thể dễ dàng ăn gian khi tô son khiến đôi môi trông dày hơn. Đôi môi của bạn sẽ trông nhẹ nhàng đơn giản mà vẫn tươi tắn, tràn đầy sức sống. Không quá gây ra để mắt tới để lộ ra khuyết điểm mà vẫn gây ấn tượng với người đối diện do sự tươi trẻ của những tone màu hơi Tây này.
Ngoài việc băn khoăn môi mỏng nên dùng son kem hay son thỏi, môi mỏng nên dùng son màu gì thì bạn cũng có thể bỏ túi cho mình một số bí kíp sau:
– Nhớ vẽ viền môi trước khi tô son, ăn gian một chút vấn đề bạn muốn đôi môi mình trông dày hơn.
– Dùng son bóng phủ lên trên son lì hoặc sử dụng những dòng son bán lì để đôi môi có độ ẩm và bóng nhất định. Những loại son bóng này cho người đối diện nhận thấy đây là một thỏi son mọng nước, đầy sức hút.
Xem thêm: Coringco việt nam
Trên đây là những bí kíp tìm son cho các cô nàng môi mỏng, hy vọng bạn sẽ không còn phải băn khoăn lo lắng môi mỏng nên dùng son kem hay son thỏi, môi mỏng nên dùng son màu gì mà đã tự có câu thông tin cho riêng mình. Tình trạng có bất cứ phúc đáp nào về son môi Hàn Quốc cao cấp cho môi mỏng thì có thể COMMENT hoặc gọi đến số cố định 18006875 để đc giúp đỡ.