Áo dài phái nam là trang phục không thể không có của phái nam trong nhiều event trọng đại như cưới hỏi, các ngày lễ hội cổ điển. bây giờ hoàn toàn có thể thấy tất cả Ảnh MC, ca sĩ, người mẫu phái mạnh lừng danh truyền hình khoác trên mình các bộ áo dài phái mạnh đẹp cực kỳ ấn tượng lúc trình diễn, lên sàn diễn hoặc quay MV.
may áo dài nam
nếu như khách hàng đang tìm may cho bạn 1 bộ áo dài phái nam hợp ý thì hãy tới ngay có áo dài Hạnh. có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề may áo dài, Cửa Hàng chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn bằng lòng.
may áo vest đẹp ở sài gòn
May áo dài nam giới cổ điển & cải cách

bên cạnh nhu yếu tậu may dòng áo dài cổ điển, Các bạn phái nam thường với thiên hướng chọn lựa những loại áo dài cách tân với form áo cứng cáp, body toàn thân hơn, có sắc đẹp hiện đại khỏe khoắn, thiết kế phá bí quyết hơn.
may áo vest nam đẹp tại tp hcm
một cái áo dài nam cải cách là sự việc kết hợp phối hợp, tinh xảo giữa ngoài mặt áo dài cổ điển & những form áo tiên tiến. đó là điều mà chẳng phải nhà may nào cũng hoàn toàn có thể thực hành đc và thực hiện rẻ. có kinh nghiệm lâu năm trong nghề may áo dài, áo dài Hạnh là 1 số hiếm hoi nhà may rất có thể may đo và bề ngoài được đồng thời hai mẫu áo dài nam cổ xưa & áo dài phái mạnh cách tân mà cả 2 dòng đều đẹp and hút mắt các bạn.

với rất nhiều mẫu áo dài nam có sẵn tại áo dài Hạnh, bạn có thể hòa bình mặc thử để tậu ra chiếc áo mà mình chấp nhận trước khi đặt may. lực lượng thợ may chuyên nghiệp & tay nghề cao của áo dài Hạnh sẽ lấy số đo và tư vấn mẫu mã áo dài, vải áo dài phù hợp and quality nhất, giúp tôn lên sắc đẹp mạnh mẽ và uy lực và lịch duyệt của bạn.

Áo dài Hạnh với phần đông những thiết kế áo dài nam giới trong khoảng cổ điển đến đương đại, thiết kế đa phong cách giúp phái nam với sĩ diện áo dài trong nhiều event không giống nhau như:

May áo dài phái nam cho ngày cưới hỏi
May áo dài phái nam cho MC, ca sĩ, diễn viên, người mẫu chân dài.
May áo dài phái nam bưng quả
May áo dài phái mạnh biểu diễn văn nghệ, thẩm mỹ.
May áo dài nam mất bao lâu?

Tại áo dài Hạnh, thời gian hoàn tất may áo dài nam là trong khoảng 7-14 ngày/bộ (tùy cái áo dài and thời điểm). các mẫu áo dài nam giới mang các họa tiết cầu kỳ thì thời gian hoàn thiện có thể kéo dãn hơn trong khoảng 2-3 tuần/bộ. người dùng sở hữu nhu may số lượng lớn xin địa chỉ với công ty chúng tôi để được hưởng giá tốt nhất có thể. không những thế, áo dài Hạnh còn nhận may áo dài phái mạnh gấp chỉ trong 2-4 ngày là lấy ngay.

giá tiền may áo dài nam giới như vậy nào?

Giá nhà sản xuất may áo dài phái nam của Shop chúng tôi áo dài Hạnh thấp, chỉ từ một.200.000 – 2.500.000/bộ đối với cái đơn thuần, những bộ áo dài cưới cầu kỳ hơn Shop chúng tôi sẽ trả lời cụ thể hợp với từng đề xuất.

View more random threads: