+ dịch vụ cho thuê áo cưới, áo dài cưới : tất cả các chiếc với sẵn tại Áo Cưới Royal đều cho thuê mang giá bán chỉ từ 500k ( áo đã qua nước) đến 3000k ( cái áo luxury mới 100%) & đặc trưng thời gian thuê được giữ áo tới 4-5 ngày mà không phải trả thêm giá thành, tình huống vĩnh viễn vui mừng liên hệ để giao dịch. khi bạn đến thuê áo cưới và áo dài ở Áo Cưới Royal áo bạn thuê sẽ đc điều chỉnh số đo hợp lý để hợp với số đo của bạn, bảo vệ cho chính mình Khi thuê sẽ sở hữu một cái áo cưới hoặc áo dài vừa giống hệt như áo đặt may. Veston dành cho chú rể Khi thuê cùng với cô dâu tầm giá thuê chỉ với 500k đến một.000.000, khung chuẩn chỉnh nét may kĩ càng, chất liệu vải cao cấp theo bắt mắt âu lục. Các bạn vui tươi lép trực tiếp tại liên hệ 102/11 Thích Quảng Đức, P5, Q.PN để tìm hiểu thêm các loại đang mang sẳn cho thuê nhé.
váy cưới cao cấp
+ dịch vụ Đặt May Áo Cưới, Áo Dài Cưới : Nhận đặt may theo cái theo số đo của của dâu, bạn chỉ cần gửi loại bất kì mà bạn thích qua zalo hoặc facebook, Áo Cưới Royal sẽ giải đáp and Bảng Báo Giá cho chính mình nếu có gia công bằng chất liệu như vậy. so với các bạn ở xa có thể đặt may bằng phương pháp gửi số đo và nhờ người quen đến đặt giúp, hoặc cũng có thể có thể chuyển khoản. khi đặt may bạn lo âu dòng đầm cưới của mình lúc hoàn tất sẽ trông ra sao, với xinh không? đó là điều mà phần nhiều các cô dâu lo âu lúc đặt may váy đầm cưới , nhưng ở Áo Cưới Royal bạn sẽ được coi qua gia công bằng chất liệu với các gia công bằng chất liệu có sẵn, hoặc những cái không có làm từ chất liệu sẵn thì sẽ đc công ty chúng tôi tìm kiếm, chọn ra vài chiếc chất liệu kế tiếp sẽ chụp hình and gửi bạn liếc qua trước khi lên áo, các bạn sẽ không cần lo lắng, Royal sẽ đưa đến cho bạn một chiếc váy cưới chấp thuận nhất.

váy cưới cúp ngực

– nhiều người cũng thắc mắc về giá bán để hoàn tất một loại đầm như vậy là bao lăm, mang cao không hay tốt vậy thì chất liệu mang đảm bảo an toàn không? Áo Cưới Royal xin trả lời là chất liệu đc dùng đều là gia công bằng chất liệu thời thượng bậc nhất ở việt. Về chi phí còn phụ thuộc vào dòng đơn giản hay cầu kì, mức đơn giản chỉ với 2.400.000 Việt Nam Đồng.
váy cưới đuôi cá
– May áo dài cưới đã bao hàm công & vải tại Áo Cưới Royal mang giá bán từ 2.000.000 đến 3.500.000 là bạn đã có cho bạn một bộ áo dài đẹp long lanh. Áo dài được kết ren thời thượng cùng với chất liệu vải tơ nhung, chiffon, lụa thái tuấn, để tăng thêm phần sang trọng áo dài ngoài kết ren ra sẽ còn kết thêm ngàn viên Ca Sỹ Pha Lê nhấp nhánh

View more random threads: