Cựu trung vệ Christoph Metzelder đang bị cảnh sát điều tra sau khi bị cáo buộc.
Mới đây, cảnh sát đã đột kích vào nhà của Christoph Metzelder sau khi cựu hậu vệ này bị cáo buộc phát tán nội dung khiêu dâm trẻ em.Cảnh sát đã lấy đi một điện thoại và một máy tính của Metzelder để điều tra, bản thân người này chưa bị bắt giữ. Công tố viên của Hamburg chỉ cho biết "hiện đang có một cuộc điều tra với một người đàn ông Đức 38 tuổi, người này bị cáo buộc phát tán nội dung khiêu dâm khẻ em, trong đó có những hình ảnh kĩ thuật số".

Metzelder trong một trận Siêu kinh điển.
Tờ Bild đưa tin cuộc điều tra được tiến hành khi một người phụ nữ, được cho có quan hệ với Christoph Metzelder, đã cung cấp 15 bức hình có nội dung nêu trên cho cảnh sát, được gửi từ Metzelder qua mạng xã hội.  • Những lí giải của người hâm mộ về biểu tượng World Cup 2022  • Bất ngờ với hành động của cầu thủ Inter khi Lukaku bị phân biệt chủng tộc

Trong sự nghiệp của mình, Christoph Metzelder từng có 7 năm chơi cho Borussia Dortmund và 3 năm khoác áo Real Madrid. Cựu trung vệ này đã giành 1 Bundesliga và 1 La Liga với 2 ông lớn đó. Sau khi rời sân Bernabeu năm 2010, Christoph Metzelder quay lại Đức chơi cho Schalke 04 thêm 3 năm, trước khi giải nghệ trong màu áo đội bóng thời thơ ấu TuS Haltern.
Ở cấp độ đội tuyển quốc gia, Metzelder cũng có 7 năm chơi cho tuyển Đức, ra sân 47 trận, góp mặt trong đội hình á quân World Cup 2002, hạng ba năm 2006 và á quân EURO năm 2008.
Nguồn: https://www.lucky88.com

View more random threads: