Thủ thành Alisson Becker đang là một trong những ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu "Thủ môn của năm".
Đọc thêm: https://www.lucky88.com/ty-le-keo.aspx
Ở mùa giải năm ngoái, ngôi sao trong khung gỗ của Liverpool đã trở thành người gác đền đầu tiên trong lịch sử bóng đá thế giới ẵm trọn cả 3 giải thưởng "Golden Glove" (Găng tay vàng) ở Premier League 2018/19, Champions League 2018/19 và Copa America 2019.
Cho đến nay, Alisson cũng có thêm một giải thưởng khác là thủ môn hay nhất giải đấu mà anh cùng các đồng đội ở Anfield đăng quang hồi đầu tháng 6, bên cạnh Virgil van Dijk (trung vệ xuất sắc nhất), Frenkie de Jong (tiền vệ xuất sắc nhất) và Leo Messi (tiền đạo xuất sắc nhất).
Nhưng để được công nhận là "vô đối", cựu ngôi sao Roma có lẽ vẫn cần giải thưởng "Thủ môn xuất sắc nhất năm" do FIFA trao tặng vào thời gian tới. Alisson sẽ cạnh tranh với 4 người khác bao gồm: Ederson (Man City), David de Gea (MU), Ter Stegen (Barca) và Jan Oblak (Atletico).
Tuy vậy, đối thủ được cho là lớn nhất của anh ở mùa giải năm nay - Ederson - tin rằng không ai xứng đáng hơn Alisson, mặc dù vẫn dành cho các thủ môn khác một sự tôn trọng nhất định. Người gác đền của The Citizens chia sẻ thẳng thắn (theo ESPN UK):
"Tôi nghĩ 3 chúng tôi (Alisson, Ederson và Ter Stegen) là những người tốt nhất, nhưng tôi thấy Alisson đi trước một bước. Anh ấy thật tốt ở Premier League, vô địch Champions League, đăng quang Super Cup và cũng có một kỳ Copa America tuyệt vời".

View more random threads: