Huyền thoại của Liverpool vừa đứng về phía Mohamed Salah trong những cuộc tranh cãi gần đây.
Đọc thêm: Cá cược thể thao online
Tranh cãi về tình huống giữa Mohamed Salah và Sadio Mane trong trận Liverpool gặp Burnley vẫn chưa được đóng lại. Khi đó, tiền đạo người Ai Cập đã bị chỉ trích là ích kỷ khi không chịu chuyền bóng dù Mane đang ở vị trí thuận lợi hơn rất nhiều để ghi bàn. HLV Arsene Wenger thậm chí cho rằng Salah đang bị ám ảnh về việc phải tự mình ghi bàn thắng.

Nhiều người ủng hộ Salah trước cáo buộc ích kỷ.
Nhưng với cựu danh thủ Robbie Fowler, một tiền đạo luôn có khao khát ghi bàn là một điểm tích cực: "Không thể tin là lại có nhiều ồn ào quanh vụ Salah và Mane như vậy. Mọi người bình luận và nói những điều vô nghĩa về 'sự tham lam' rồi phá hoạt tinh thần tập thể, như kiểu họ chưa từng xem bóng đá. Một tiền đạo sẽ không thể trở thành chân sút đẳng cấp nếu không tin mình có thể ghi bàn."  • Joachim Low: 'Hà Lan chơi hay hơn trong cả 90 phút'  • CĐV Hà Lan: 'Tỷ số là 4-1, bởi pha đó không đáng là penalty'

"Đó là việc mà một tiền đạo làm. Cả tuần, trên sân tập, họ thực hành, hình dung và luyện tập làm sao để có thể ghi bàn từ mọi khoảng cách, 5 mét, 20 mét, 40 mét. Kể cả khi tình huống đó chuyền bóng sẽ dễ hơn là dứt điểm. Tôi nhìn vào những kỷ lục của Salah, nó cho tôi thấy cậu ấy sẽ tiếp tục làm như vậy."
"Mọi người đang muốn cái gì? Muốn cậu ấy ghi bàn hay trở thành một người chăm chăm chuyền bóng? Một người khó có thể làm tốt cả hai. Và một điều vô nghĩa khác mà tôi nghe được đó là Salah không chuyền vì ghen tị, cậu ấy không muốn Mane ghi bàn."

View more random threads: