HLV Brendan Rodgers đã có những chia sẻ về hai trong số những tiền đạo đẳng cấp nhất Premier League.
Đọc thêm: https://lucky88.net/ty-le-keo.aspx
HLV Brendan Rodgers của Leicester City và tiền đạo chủ lực Jamie Vardy đang gây dựng được một mối quan hệ khá tốt đẹp, điều đã không xảy ra dưới thời Claude Puel. Kể từ khi Rodgers chỉ đạo vào tháng Hai, Bầy cao đã trở thành một trong những đội bóng Premier League có được phong độ cao nhất.

Đoàn quân của Rodgers vừa thất thủ trước Man Utd.
Và dĩ nhiên, ông không có lí do gì để đổi Vardy lấy bất kì tiền đạo nào khác, kể cả những cái tên đẳng cấp thế giới. Trong số đó, có cả Harry Kane, chân sút chủ lực của Tottenham, đội bóng mà Rodgers phải đối mặt vào cuối tuần này. Trong cuộc họp báo mới đây, khi được yêu cầu so sánh hai đồng đội trên tuyển Anh, ông đã có những chia sẻ về hai cái tên này:  • HLV Leicester úp mở, Man Utd tiến gần 'Beckham 2.0' thêm một bước  • Maguire hành động bất ngờ trong phòng thay đồ sau trận thắng Leicester

"Họ rất khác nhau. 4 Hay 5 năm trước Harry vẫn đang ngồi trên băng ghế dự bị. Những bước tiến mà anh ấy đạt được gần đây thật tuyệt vời, và trở thành một lá bùa hộ mệnh thực sự cho cả Tottenham và đội tuyển Anh."
"Tôi sẽ không trao đổi với Jamie, anh ấy có quá nhiều thứ để thể hiện, sự thèm khát bàn thắng, khả năng ghi bàn. Tôi đã làm việc chặt chẽ với Jamie trong một quãng thời gian, và không có nhiều cầu thủ trong thế giới bóng đá mà tôi sẽ chọn để trao đổi với anh ấy. Về mặt chiến thuật, Jamie quá giỏi. Tôi rất may mắn khi có được anh ấy ở đây."