Thang máng cáp sử dụng để xếp đặt quản lý các loại dây dẫn như cáp điện, dây điện, cáp tín hiệu, cáp mạng… của các công trình để logic hóa chất lượng của hệ thống, bố trí dung tích và tổ chức gọn gàng và dễ dàng kiếm tìm bổ sung, thay thế, bảo trì hay xử lý sự cố.
Đọc thêm: báo giá thang máng cáp và phụ kiện
Hệ thống thang máng cáp còn đem lại sự an toàn khi thực hiện, tiết kiệm không gian, giá tiền nguyên vật liệu, thời gian và tầm giá lắp đặt, bảo dưỡng. Vật liệu thường sử dụng khiến thang máng cáp bao gồm: Thép sơn tĩnh điện, thép tấm mạ kẽm, thép mạ kẽm nhúng nóng, thép không gỉ (Inox) hoặc hợp kim nhôm…
Sau đây, xin mời quý người tiêu dùng sẽ cùng HAHUCO chọn hiểu biết về hệ thống thang cáp và các kích thước nhiều lựa chọn nhé

những mẫu thang máng cáp xây dựng đa dạng
Máng cáp 200×100
Máng cáp 200×100 tên tiếng anh gọi là cable trays 200×100, trunkings 200×100.
Máng cáp 200×100 là sản phẩm được HAHUCO cung cấp trực tiếp. nhãn hàng HAHUCO – Top 5 nhà thầu mở màn trong lĩnh vực tự động hóa và điện công nghiệp.
trang bị máng cáp 200×100 thuộc cái máng cáp chất lượng tốt giá rất khó được thêm vào bởi liên doanh TNHH xây lắp – dùng cho và thương mại Hải Hưng – HAHUCO là đơn vị cung ứng trang bị điện công nghiệp chiếm thị đa số tại Việt Nam. Máng cáp 200×100 HAHUCO sử dụng kỹ thuật hiện đại CNC mới nhất, máng cáp được HAHUCO phân phối có các Điểm nhấn, ổn định và an toàn hơn những lắp thêm cộng dòng hoặc tương tự trên thị trường.
Ưu điểm:
  • Nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt trong dung tích nhỏ
  • chi phí tối ưu cho những hộ gia đình hay những công trình dân dụng
  • mang khả năng linh hoạt phải chăng, dễ lắp đặt hay thay thế
  • cung cấp nhanh đạt được ý muốn được tiến độ giao hàng cho khách


Hahuco.com.vn
Máng cáp điện 300×100
Máng cáp 300×100 tên tiếng anh gọi là cable trays 300×100, trunkings 300×100.
Máng cáp 300×100 là máng cáp được tiêu dùng trong các hệ thống sản phẩm điện công nghiệp trong những nhà thiết bị, nhà xưởng, khu chế xuất, các trạm biến áp, tủ điện biến thế, công trình công cùng và công trình điện lưới….. Máng cáp HAHUCO được ưa chuộng trong đại khái các nhà thiết bị công nghiệp, xưởng sản xuất, khu đô thị, sân bay… Là sản phẩm công nghệ được các bạn trong nước và quốc tế tin tưởng tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và độ bền.
tính năng nổi bật
  • Giúp giảm giá thành cho toàn hệ thống
  • Lắp đặt nhanh gọn và thuật tiện, linh hoạt giữa dây động lực và dây tín hiệu
  • không bị ảnh hưởng tới mỹ quan tổng cộng của số đông công trình