Biểu tượng ngày sinh tháng 10

Đá opal là biểu tượng cho ngày sinh tháng 10 nó tượng trưng cho lòng trung thành và sự tự tin. Đá opal là một thạch anh tạo thành quả cầu nhỏ. Khi ánh sáng chiếu vào các quả cầu, màu sắc của quang phổ sẽ hiện rõ. Trong các ánh sáng khác nhau, các mảnh cầu vòng của opal có thể dịch chuyển và thay đổi,cho thấy màu sáng và tối phát sáng nhau.Những mẫu hoa phù hợp để tặng sinh nhật tháng 10

1. Hoa cúc họa mi để tặng sinh nhật tháng 10

Hoa cúc là hoa sinh nhật tháng 10: hoa tượng trưng cho sự tuyệt vọng và đau buồn đối với một người thân yêu. Với nhiều nền văn hóa, đó là những màu sắc rực rỡ như màu cam và màu vàng neon đại diện cho tia mặt trời hoặc những con đường ánh sáng dẫn đường cho sự ra đi thân thương của họ. Màu sắc rực rỡ của màu cam và màu vàng tượng trưng cho vẻ đẹp và sự ấm áp của Mặt trời mọc và sức mạnh của nó để hồi sinh. Hoa cúc còn đại diện cho sự lạc quan và thịnh vượng.hoa cúc là loại hoa đẹp nhất trong tất cả các loài hoa trong mùa tháng Mười. Hoa cúc có nghĩa là chia sẻ cảm xúc, là biểu tượng của sự đơn giản, đặc biệc hoa còn được sử dụng làm bó hoa cô dâu tuyệt đẹp.Ngoài ra hoa đại diện cho sự phong phú , giàu có và chân thật.


2. Hoa cẩm chướng tặng sinh nhật tháng 10

Khi tặng một bó hoa cẩm chướng cho ai đó trong ngày sinh nhật thì đó chính là lời cầu chúc và mong muốn cho người đó luôn hạnh phúc, may mắn. Vì vậy ở một số vùng quê người ta còn đặt vài lẵng hoa cẩm chướng với nhiều màu khác nhau trước cửa để cầu mong sự may mắn và bình an.
Những bông hoa tặng sinh nhật là cẩm chướng màu hồng xinh xắn mang đến nét đẹp thầm lặng và duyên dáng của người thiêu nữ. Nhiều người còn liên tưởng rằng nó giống như hình ảnh của một cô công chúa xinh đẹp và mang đến vẻ đẹp khiêm nhường đầy lôi cuốn.

Xem thêm https://diachishophoa.com/hoa-sinh-nhat-1506.htm

3. Hoa hướng dương tặng sinh nhật tháng 10

Khi đến dự tiệc sinh nhật của một người bạn hay người thân của mình. hãy chọn những bó hoa hướng dương nếu muốn bày tỏ sự tôn trọng cũng như lời cầu chúc luôn thành công trong cuộc sống. Đặc biệt nên chọn hoa hướng dương nếu muốn bày tỏ tình cảm quý mến của bạn đối với họ.

Với những mẫu hoa sinh nhật tháng 10 trên sẽ giúp bạn có được món quà ý nghĩa nhất. Diachishophoa.com cung cấp nhiều mẫu hoa đẹp từ nhiều shop hoa trên toàn quốc sẽ mang đến cho các bạn những sự lựa chọn tốt nhất. Cần hỗ trợ tư vấn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!