Hi
ở bài viết trước SnUniform cũng đã giới thiệu cho mọi người cách may áo sơ mi bé gái, Bé nhà mình mặc lên rất xinh phải không nào. Hôm nay tụi mình sẽ tiếp tục thực hành cắt may áo cho bé trai nhà mình nghen.

công thức cắt may quần áo trẻ em

Điều đầu tiên để có được chiếc áo phông đẹp cho bé ta cần tạo được form dáng chuẩn vừa với cơ thể, không rộng và cũng không quá bó sát, nếu làm không đúng chiếc áo sẽ làm cho bé cảm thấy khó chịu khi mặc.

Áo ba lỗ mát mẻ là trang phục không thể thiếu vào mùa hè của các bé trai. Với item này, mẹ có thể dễ dàng kết hợp với quần short hay quần jeans năng động để bé trông cực thời trang và sành điệu. Trong bài viết này,

Mỗi khi mua đồ cho con, áo phông luôn là item được các mẹ chọn lựa nhiều nhất bởi chúng không chỉ tiện lợi, thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt mà còn dễ dàng kết hợp với các kiểu trang phục khác nhau như váy hoặc quần.

Với nách áo đơn giản chỉ toàn đường thẳng, bạn khá dễ dàng thực hiện cách may áo phông cho bé thật đẹp và bé cũng cảm thấy rất thoải mái với phần tay áo khoáng đạt rộng rãi.