Tư duy sáng tạo là yếu tố nền tảng mang lại lợi ích cho bất cứ công ty, bất cứ lĩnh vực nào. Làm sao để hội tụ được những tài năng sáng tạo bậc nhất về công ty mình làm việc, hay làm sao để sự sáng tạo của nhân viên bật sáng liên tục? Đó là câu hỏi đau đầu của hầu hết các lãnh đạo.
Xem thêm: https://cocopic.vn/tranh-decor-trang...ng-trong-den33
Sự thật là để thúc đẩy sự sáng tạo, ta cần có môi trường thích hợp cho nó. Không ngẫu nhiên các công ty lớn như Apple, Google, Facebook lại có nhiều nhân tài đến vậy. Lý do là ở chỗ họ rất chịu đầu tư cho nhân viên, không chỉ về các chế độ lương thưởng, phúc lợi mà còn chăm sóc tinh thần cho họ. Điển hình phải kể đến cách thiết kế không gian làm việc. Ở một số công ty Việt Nam hiện nay cũng đã chú trọng hơn tới yếu tố này khi trang trí thêm những bức tranh slogan văn phòng, phá vỡ sự khô khan của nơi làm việc bằng tranh văn phòng. Bước tiến này đã làm thay đổi hiệu suất làm việc của nhân viên và giúp họ tràn đầy năng lượng mỗi ngày làm việc.
1. Tại sao nhân viên sáng tạo cần được làm việc trong môi trường sáng tạo?

Nhân viên sáng tạo cần được làm việc trong môi trường sáng tạo với tranh slogan
Cá cần sống dưới nước, khỉ cần sống trong rừng cây. Vì thế những người tài năng, sáng tạo cũng nên được làm việc trong không gian thúc đẩy sự sáng tạo trong họ. Một trong những gây ấn tượng cho nhân viên trong những ngày đầu ứng tuyển vào công ty chính là cách thiết kế văn phòng. Khi họ có ấn tượng tốt, họ cảm thấy mình muốn trở thành một phần của nơi đó và muốn cống hiến cho công việc. Bởi một công ty như vậy có khả năng cao sẽ quan tâm đến đời sống tinh thần của nhân viên.
2. Hãy tạo ra một không gian đẹp với tranh slogan trước khi yêu cầu nhân viên có những ý tưởng bứt phá
Thiết kế văn phòng làm việc hiện nay không chỉ bó hẹp ở những ô ngăn cá nhân như trước mà nhiều nơi đã biến nó thành thiết kế mở. Cách thiết kế này đã phá vỡ giới hạn trước đây và giúp cho không gian rộng rãi hơn rất nhiều. Nhờ đó, các công ty có thể dễ dàng trang trí với tranh slogan để làm nổi bật lên tinh thần làm việc của toàn bộ công ty.

Tranh slogan kích thích sự sáng tạo ở nhân viên
Ai cũng biết ý tưởng hay đáng giá ngàn vàng. Để có ý tưởng hay như vậy, chúng ta phải cung cấp “thức ăn” cho trí não. Vậy nên trước khi yêu cầu nhân viên phải “đẻ” ra các ý tưởng tuyệt vời, thu hút hàng triệu lượt khách hàng mỗi tháng thì các nhà lãnh đạo phải phát huy tính sáng tạo của chính mình để trang trí văn phòng hơn và thật sự khiến nhân viên cảm thấy mình được trân trọng.
Các bức tranh chữ slogan có khả năng tạo cảm hứng làm việc cho nhân viên cực kỳ tốt. Nếu bạn đã từng bước vào một không gian có treo tranh slogan phù hợp, chắc chắn bạn sẽ hiểu điều này. Không chỉ mang giá trị thẩm mỹ (bởi bức tranh nào cũng cần phải đẹp) mà chúng được thiết kế với hình ảnh đi kèm các câu trích dẫn “đúng” và “trúng” tâm trạng của con người. Không ngoa khi nói rằng mỗi bức tranh slogan văn phòng được tạo ra một cách chỉn chu với đầy chất xám. Bạn thấy không? Bản thân tranh chữ slogan cũng là một sản phẩm của sự sáng tạo, chúng chắc chắn cần được đặt trong một không gian sáng tạo bên cạnh những người tài năng và nhiệt huyết!
3. Bộ sưu tập các bức tranh chữ slogan có khả năng thúc đẩy hiệu quả công việc trong tập thể
Bạn có thể tham khảo một số mẫu tranh tại kho tranh chữ cổ động (một tên gọi khác của tranh slogan văn phòng) của Cocopic Creative Décor để mường tượng rõ hơn về dòng tranh này trước khi tìm hiểu tại sao chúng có khả năng thúc đẩy hiệu quả công việc trong tập thể nhé!
Hầu hết các công việc được hoàn thành đều qua rất nhiều công đoạn với nhiều người xử lý. Các buổi họp brain-storming ngày càng được diễn ra nhiều hơn. Các công ty đối tác, khách hàng ngày càng cần những ý tưởng đột phá hơn. Vậy thì chúng ta cần trí tuệ của cả tập thể. Thúc đẩy tinh thần của từng cá nhân sẽ tạo nên cả một tập thể hừng hực khí thế làm việc. Khi mỗi cá nhân đều thấy mình có đóng góp tích cực trong công việc, khi đó việc làm sẽ diễn ra cực kỳ suôn sẻ.
Dưới đây là những bức tranh có khả năng thúc đẩy tinh thần làm việc của tập thể. Bạn tham khảo nhé!

View more random threads: