Ole Gunnar Solskjaer vẫn rất tự tin và lạc quan với những gì đang làm tại Manchester United.
Nguồn: https://lucky88.net
Kể từ sau khi Sir Alex Ferguson giải nghệ đến nay đã được 6 năm, và dù đã chi ra rất nhiều tiền, thay tới 4 vị huấn luyện viên, thế nhưng Manchester United vẫn đang trượt dài trong sự thất vọng không hồi kết.
Với việc chỉ giúp Man Utd có được 2 chiến thắng sau 6 vòng đấu tại Premier League mùa này, Solskjaer cũng đang đối mặt với rất nhiều áp lực từ NHM của Quỷ Đỏ.

Solskjaer kêu gọi sự kiên nhẫn từ CĐV Man Utd.
Trước làn sóng kêu gọi từ chức đang ngày một lan rộng, chiến lược gia người Na Uy cũng đã gửi đi một thông điệp trên Sky Sports rằng: "Tình hình hiện tại rất khác so với những gì chúng tôi đối mặt vào năm ngoái."  • "Thua 2-8 trước M.U, Arsenal cấm tiệt cầu thủ nào nhắc về thất bại này"  • Arsenal sẵn sàng trả tiền để chia tay Ozil

"Không có chuyện các cầu thủ thiếu khát khao thi đấu. Với chúng tôi, đây là giải đoạn xây dựng một nét văn hóa mới, một đội bóng mới, gắn kết tất cả mọi người lại với nhau."
"Tôi chưa bao giờ nói rằng công việc này sẽ dễ dàng, và mọi thứ sẽ được khắc phục nhanh chóng. Mọi thứ cần phải được tiến hành theo từng bước một."
Thực tế Solskjaer cũng đang nhận được không ít ủng hộ từ các cựu cầu thủ Man Utd. Điển hình cựu danh thủ Dimitar Berbatov mới đây từng chia sẻ rằng:
"Man Utd và Solskjaer cần thêm thời gian. Nên nhớ Sir Alex Ferguson từng mất 6 năm để vô địch Premier League. Vì thế đây là một quá trình dài và gian khó hơn mọi người tưởng."

View more random threads: