nguyên tắc hoạt động của cửa gió nhôm sơn tĩnh điện
Đọc thêm: cable ladder
Cửa gió nhôm sơn tĩnh điện hay còn được xem là một bộ lọc không khí tĩnh điện, ở đó những cửa gió nhôm sẽ được sơn một loại bột đặc biệt có điện tích dương (+) bằng súng sơn tĩnh điện, cùng với đó cửa gió nhôm sẽ được tích một lượng điện tích âm (-) để tăng hiệu ứng hút cũng như bám dính. Từ đó sẽ tạo ra một bẫy từ trường để hút những hạt bụi cũng như những hạt khác trong không khí một phương pháp tối ưu nhất.
Khi không khí đi qua các lớp bọc phân tử tĩnh điện, những hạt bụi được hút vào thanh lọc trước, khi tích tụ lại xong không khí sẽ làm chúng vỡ ra và kế tiếp đưa qua thanh lọc thứ tiếp theo, khi đi qua thanh lọc tiếp đến sự nhiễu loạn điện tích sẽ kế tiếp khiến những hạt bụi tích tụ lại nhưng lần này sẽ tích tụ với số lượng lớn hơn, từ đó kiến kích thước lớn hơn và sẽ kẹt lại ở thanh lọc thứ hai.


những đặc điểm nổi trội của cửa gió nhôm sơn tĩnh điện
quá trình sử dụng cửa gió nhôm tĩnh điện sẽ giúp cho hệ thống chạy trơn tru hơn so với những cửa gió thông thường.
Cửa gió lọc không khí hoạt động tương đối có lợi trong việc điều hòa không khí cũng như lọc được một lượng lớn những hạt bụi, hạt gây dị ứng. Ngoài ra hiệu quả của chu trình lọc phụ thuộc vào môi trường, chất thải kế bên cũng như phần lớn hệ thống cửa gió đã lắp đặt trước đó.
Theo bốn tiêu chuẩn đo lường được EPA (United States Environmental Protection Agency) hay còn được biết là Cục bảo vệ môi trường Hoa Kỳ sử dụng thì việc lọc không khí bằng cách thức tĩnh điện có hiệu suất lên đến 98% so với những bộ lọc thông thường.
Cửa gió nhôm sơn tĩnh điện có ưu thế gì?
– điểm mạnh về kinh tế: Mức giá thành cần bỏ ra ban đầu có thể cao hơn so với các cửa gió thông thường ngoài ra số tiền buộc phải bỏ ra để sữa chửa và bảo trì cho những rủi ro mà sản phẩm gặp buộc phải trong chu trình áp dụng được bảo đảm ít hơn một cách thức đáng kể.
– ưu thế về chất lượng: Cửa gió ứng dụng sơn tĩnh điện thường có tuổi thọ cao, khả năng chống ăn mòn dù tiếp xúc phong phú với các ảnh hưởng khắc nghiệt thời tiết cũng như môi trường.
– điểm mạnh về thẩm mỹ: Cửa gió sơn tĩnh điện được sơn theo quy trình máy móc 100% phải độ đều của màu sắc, bóng mịn của bề mặt sản phẩm được đảm bảo có lợi, bảo đảm được tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
tránh của của gió nhôm sơn tĩnh điện
Cửa gió nhôm sơn tĩnh điện chỉ có tác dụng loại bỏ các hạt bụi cũng như chất bẩn cũng như các vật chất khác, hoàn toàn không thể loại bỏ những khí độc hại như các hợp chất hữu cơ dễ bay tương đối, khí thải nhà máy cũng như những mùi tồn tại trong không kh

View more random threads: