nói tới áo dài người ta thường nghĩ ngay đến áo dài cho nữ giới, còn nam giới thì lại ít khi quan tâm đến. mặc dù vậy, phái nam cũng có nhu cầu mặc áo dài chẳng kém gì chị em nhà của mình. Áo dài phái mạnh là trang phục không thể không có của phái mạnh trong không ít sự kiện trọng đại như cưới hỏi hay những event đặc trưng mang tính chất cổ điển. Thậm chí, cả các MC, ca sĩ, người mẫu chân dài phái nam nổi tiếng truyền hình cũng có thiên hướng khoác bên trên mình những bộ áo dài nam giới cải cách cực kỳ tuyệt vời khi biểu diễn hoặc quay MV.
may áo dài nam
tại sao nên ĐẶT MAY TẠI DK.AODAI?
may áo vest đẹp ở sài gòn
Sự hài hòa hài hòa giữa truyền thống and hiện đại
may áo vest nam đẹp tại tp hcm
sở hữu áo dài nam giới, hiện giờ, ngoài các chiếc áo dài truyền thống, Các bạn nam thường nhắm đến các cái áo dài cách tân có form áo ôm hơn hay nói theo một cách khác là body toàn thân hơn, đứng hơn, có sắc đẹp hiện đại khỏe khoắn. Phần nút áo cũng khá được cách điệu với nhiều vị trí và mẫu mã phá cách hơn.


Áo dài phái nam cải cách là việc hài hòa hài hòa giữa mẫu mã áo dài cổ điển và những khung áo vest đứng đương đại. đấy là điều mà không phải nhà may nào thì cũng rất có thể thực hiện đc. với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề may áo dài, DK.Áo dài là 1 số không nhiều nhà may hoàn toàn có thể may đo và kiểu dáng được đồng thời hai mẫu áo dài phái mạnh cổ xưa và áo dài phái mạnh canh tân.

hơn thế nữa, với tương đối nhiều cái áo dài phái mạnh có sẵn tại shop, bạn hoàn toàn có thể tự do mặc thử để sắm ra mẫu áo mà mình chấp nhận trước lúc đặt may. đội ngũ thợ may chuyên nghiệp and lành nghề của DK.Aodai sẽ lấy số đi & tư vấn khung, vải áo dài thích hợp và quality nhất, giúp tôn lên vẻ đẹp hình thể mạnh mẽ & lịch lãm của bạn.

ngoài những loại áo dài nam truyền thống, DK.Aodai luôn nắm bắt xu hướng and cho ra các dòng mẫu mã cải cách cho nam giới, giúp phái mạnh có thể diện áo dài trong nhiều event không giống nhau như:Thiết kế đa thời trang

May áo dài nam giới cho 1 ngày cưới hỏi
May áo dài phái mạnh bưng quả
May áo dài nam giới cho MC, ca sĩ, diễn viên, người mẫu chân dài.
May áo dài phái mạnh trình diễn văn nghệ, nghệ thuật.
Cửa Hàng chúng tôi đều sở hữu sẵn các dòng áo này ngay tại shop. một lúc đã đi vào có DK.Aodai, bạn sẽ được thả phanh tuyển lựa & được trả lời nồng nhiệt như các “chính khách”. Shop chúng tôi luôn luôn kiêu hãnh giữ vững & phát huy kỉ lục hơn 90% quý khách nhận áo chấp thuận ngay trong khoảng lần trước hết mà chẳng phải chỉnh sửa. chính là điều vô tiền khoáng hậu chỉ mang tại DK.Aodai.

View more random threads: