luôn luôn là TOP đầu những chiếc áo cưới thời thượng đc các thiếu nữ săn đón trong mỗi mùa cưới. váy cưới công chúa rập rình, lộng lẫy thực sự lôi kéo có các cô dâu tương lai.
váy cưới cao cấp
nếu như loại váy đầm cưới đuôi cá đòi hỏi các nàng phải mang đôi người mẫu chân dài sở hữu con đường cong chữ S tột bực. Hay dòng váy đầm cưới cổ điển đòi hỏi 1 dáng vóc nhỏ, thanh thản thì chiếc đầm cưới công chúa bập bồng lại có thể hợp với toàn bộ các cô gái, dù béo hay bé mặc lên đều trở nên lung linh and dễ thương.
váy cưới cúp ngực
dòng áo cưới công chúa dập dềnh có thết kế tinh tế, phần bên trên ấp ôm trọn thân thể, phần dưới xòe bập bồng. Mặc loại áo cưới này lên người các thiếu nữ sẽ đc lột xác, trở nên lung linh, lộng lẫy trước mọi cá nhân.
váy cưới đuôi cá
mẫu váy đầm cưới đuôi cá kiêu sa, long lanh
sang trọng, sang chảnh, long lanh là các tính từ người ta biểu thị lúc kể đến loại đầm cưới đuôi cá.

hiệu ứng đầm đuôi cá đã có mặt từ rất lâu nhưng cho tới nay vẫn chưa thể bớt nhiệt. sắc đẹp kiêu ngạo khi khoác lên thân mình để lộ tuyến phố cong hấp dẫn vẫn luôn hớp hồn các nàng.

Đây cũng được xem là mẫu áo cưới cao cấp giúp các cô gái ăn gian chiều cao hiệu quả.

chiếc áo cưới trễ vai hấp dẫn
cái áo cưới trể vai có thết kế phần tay buông lơi, tạo nét quyến rũ, quyến rũ nhưng không hề kém phần sang trọng cho các chị em trong ngày vui trọng đại của mình. Đây sẽ là loại mẫu mã áo cưới hợp với gần như các cô gái ở mọi vác dáng vẻ & màu sắc gia.

điểm nổi bật được cho là hấp dẫn của loại đầm cưới trễ vai nằm ở sự không rõ ràng, nửa kín đáo, nửa hở ở phần trên. tuy nhiên, phần vải trễ vai ở chiếc áo cưới này giúp các cô dâu sở hữu bắp tay to, thô rất có thể che đi khuyết điểm của mình một cách thuận tiện. một tí nhấn nhá của phần xương quay xanh, xương vai & phần ngực giúp cho cô dâu phát triển thành lộng lẫy and hấp dẫn trước mỗi góc nhìn.

đầm cụp ngực – loại váy cưới thời thượng đốn tim “người đối diện”
dòng mẫu mã này chừng như dành riêng cho những cô gái với bờ vai nõn nà, mẫu cổ thon thả and vòng ngực tròn trịa. váy cưới húi ngực được thiết kế bấm vào phần vai & ngực. lúc khoác lên mình loại đầm cưới này, phần ngực đầy quyến rũ để lộ cùng bộ vai trằn của cô dâu kiên cố sẽ “đốt mắt” người nhìn.

View more random threads: