Chiến lược gia người Đức vừa nêu lên quan điểm của mình về đồng nghiệp bên kia chiến tuyến.
Đọc thêm: https://lucky88.net/ty-le-keo.aspx
Ở vòng 8 Premier League tới đây, Brendan Rodgers sẽ có màn hội ngộ đầy cảm xúc với đội bóng cũ Liverpool. Đây cũng là lần đầu tiên chiến lược gia người Bắc Ireland trở lại sân Anfield kể từ thời điểm bị sa thải hồi tháng 10/2015.
Trong quá khứ, cựu thuyền trưởng Swansea City suýt nữa đã giúp The Kop giành chức vô địch Ngoại Hạng Anh. Mùa giải 2013/14, "Lữ đoàn đỏ" trình diễn lối chơi rực lửa, qua đó cạnh tranh sòng phẳng với Manchester City của Manuel Pellegrini.

Jurgen Klopp đã vực dậy Liverpool nhờ tài năng của mình.
Tuy vậy, những cú vấp bất ngờ trước Chelsea và Crystal Palace đã khiến nửa đỏ vùng Merseyside phải ôm hận. Thế nhưng khi nói về vị HLV cũ của The Kop, Jurgen Klopp đưa ra những nhận định rất sắc bén về lí do mà đồng nghiệp của mình bị sa thải.  • CĐV Liverpool phát hoảng vì ý tưởng của "Thảm họa" Karius  • Nội bộ Tottenham sinh biến từ mùa Hè, Pochettino tự 'cách ly' với học trò

"Đối với công chúng khi họ thấy một người bị sa thải, họ sẽ nghĩ rằng anh ta không còn tâm trí dành cho bóng đá hay vì điều gì đó khác. Nhưng mọi chuyện không xảy ra theo cách như vậy", chiến lược gia người Đức trả lời trên Goal trước trận.
"Tôi có thể không biết gì, nhưng với tư cách là một HLV, đó không phải là phẩm chất của Rodgers. Sự kỳ vọng, mối quan hệ hay bất cứ điều gì, khi nó không còn hiệu quả thì CLB phải đưa ra quyết định", cựu HLV Borussia Dortmund nói thêm.

View more random threads: