Ống gió tiêu âm trên thị trường hiện giờ có hơi phong phú. Ngoài ra nếu tựu chung lại, thiết bị này sẽ được chia thành hai loại đó chính là:
Đọc thêm: cửa sắt an toàn
Ống gió tiêu âm truyền thống
các sản phẩm hộp tiêu âm truyền thống được thực hiện rất thoáng trong khoảng thời gian trước, và bây giờ vẫn có đa dạng những công trình vẫn đang dùng thiết bị này cho những chiếc quạt thông gió. Hộp tiêu âm truyền thống được làm dựa trên cách thức áp dụng bông khoáng và vải thủy tinh cùng tôn đục lỗ để tạo thành những tiêu âm và đặt trên đường hộp gió để hấp thụ tiếng ồn.
cách thực hiện này tồn tại hơi nhiều những nhược điểm. Có thể kể tới đó là thanh âm có dồi dào các tần số và bông khoáng không thể hấp thụ được tất cả những loại âm sắc này. Sau một thời gian thực hiện, bông khoáng sẽ bị hấp thụ nước và mất dần chức năng tiêu âm, bí quyết nhiệt. Lâu dần địa điểm đây sẽ trở thành địa chỉ trú ngụ của vi khuẩn, nấm mốc gây tác động đến sức khỏe người sử dụng.
Ống tiêu âm hiện đại
Đây được xem là cách thực hiện thay thế vượt trội cho ống tiêu âm truyền thống đảm bảo tốt nhất chất lượng công trình. Cấu tạo của thiết bị thực hiện cao su lưu hóa được dán vào mặt trong của ống hình trụ.

Ống tiêu âm hiện đại áp dụng cao su lưu hóa dán bên trong ống hình trụ
Thiết bị mới ra đời khắc phục được phần lớn hoàn toàn các nhược điểm của ống truyền thống. Đó chính là ống tiêu âm hiện đại rất dễ lắp đặt, thời gian thi công nhanh chóng, trọng lượng nhẹ hơn sản phẩm truyền thống, chức năng cách thực hiện âm, biện pháp nhiệt bền bỉ và chống cháy vượt trội.
các đặc tính kỹ thuật của ống tiêu âm hiện đại:
  • Hệ số truyền nhiệt của vật liệu: 0.038 W/m.k
  • Tỷ trọng: 50-60kg/m3
  • Tiêu chuẩn chống cháy: class 1
  • Độ dày vật liệu : 25mm có 1 mặt keo.
  • Có tính kháng ẩm, kháng khuẩn cao

Trên đây, bài viết đã phân phối thông tin cho các bạn đọc về ống tiêu âm. Đây là một sản phẩm vô cùng cần thiết giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và công trình. Để bảo đảm chất lượng ống tiêu âm ok nhất, chúng ta hãy chọn lọc đơn vị uy tín nhiều năm trên thị trường.

View more random threads: