Kể từ khi Ole Gunnar Solskjaer chính thức nắm quyền tại Manchester United, thành tích mà Liverpool đạt được tại Premier League chỉ là một đường đi lên.
Đọc thêm: Cá cược thể thao online
Khép lại trận đấu muộn nhất vòng 8 Premier League diễn ra vào đêm qua, Man Utd tiếp tục chìm sâu trong khủng hoảng với thất bại 0-1 trước Newcaslte, đội bóng vốn đứng trong nhóm cầm đèn đỏ trước khi vòng đấu diễn ra.
Việc rời St. James' Park mà không có được điểm này, Man Utd chỉ mới có được 2 thắng lợi sau 8 vòng và đang rơi xuống tận vị trí thứ 12 trên BXH, kém ngôi đầu của Liverpool tới 15 điểm.

Solskjaer đang có một khởi đầu quá tệ cùng Man Utd mùa này.
Theo thống kê từ SPORTbible, từ lúc Solskjaer chính thức được bổ nhiệm vào vai trò HLV trưởng của Man Utd vào ngày 28/07/2019 cho đến nay, Quỷ Đỏ chỉ mới giành được 17 điểm sau 16 trận đã đấu tại Premier League với 4 thắng, 5 hòa và 7 thất bại.  • "Man Utd để mất cậu ấy, đó là một bước lùi"  • Huyền thoại Premier League: 'Tôi không nghĩ đó là penalty'

Điều khá tương phản ở đây, là trong cùng giai đoạn này, Liverpool lại toàn thắng cả 17 trận tại giải đấu số 1 nước Anh, và chỉ còn kém kỷ lục về chuỗi trận toàn thắng dài nhất do Man City nắm giữ đúng 1 trận.
Càng thú vị hơn, khi rào cản cuối cùng để Liverpool san bằng kỷ lục của Man City lại không đâu khác chính là Man Utd. Và trận đấu giữa giữa 2 đội bóng này tại vòng 9 sẽ diễn ra ngay trên thánh địa Old Trafford của Quỷ Đỏ.
Phải chăng tất cả là một sự sắp đặt của số phận, một trò đùa dành cho Man Utd, và đặc biệt là Solskjær, người có khả năng sẽ "bay ghế" nếu thất bại trước Liverpool.

View more random threads: