bệnh nhân lớn tuổi thường mắc bệnh cao huyết áp nhưng vẫn muốn áp dụng cấy ghép Implant thì hoàn toàn có thể yên tâm điều trị tại Nha khoa Đông Nam – địa điểm nha khoa chuyên trồng răng cho người cao huyết áp hàng đầu tại TPHCM.
Đọc thêm: nha khoa

1. Nha khoa Đông Nam – Nha khoa chuyên trồng răng cho người cao huyết áp
Càng lớn tuổi, các bệnh nhân càng nên có một hàm răng khỏe mạnh, kiên cố để có thể ăn uống ngon miệng, phân phối gần như dưỡng chất, nhờ đó mới duy trì được sức khỏe ổn định. Đó là lý do tại sao các người bệnh lớn tuổi lại có mục đích áp dụng cấy ghép Implant cao hơn các bí quyết trồng răng khác.
Theo thông tin từ bác sĩ Dũng – bác sĩ trưởng khoa tại Nha khoa Đông Nam chuyên cấy ghép Implant:
Để trồng răng Implant, bệnh nhân cần trải qua một cuộc tiểu phẫu nhỏ để cấy ghép trụ Implant vào xương hàm tại vị trí mất răng nhằm lấy lại chân răng thật đã mất Sau đó, phục hình răng sứ lên trên thông qua khớp nối Abutment.
Sau khi hoàn tất, răng Implant tồn tại vĩnh viễn (nếu chăm sóc tốt) và nắm giữ khả năng ăn nhai, phát âm như răng tự nhiên, tính thẩm mỹ cao như răng thật và đặc biệt có khả năng tránh tiêu xương hàm. Đó là những điểm cộng thu hút mục đích trồng răng Implant ngày càng cao.
Tại Nha khoa Đông Nam, qúa trình đặt trụ mọi không gây nguy hiểm cho người bệnh cao huyết áp, nếu được ứng dụng đúng chỉ định, kỹ thuật. Do đó, bệnh nhân cần chủ động thông báo với bác sĩ về tình trạng sức khỏe của bản thân để bác sĩ ứng dụng một số xét nghiệm lâm sàng như xét nghiệm máu, đường huyết… nhằm bảo đảm sức khỏe ổn định, ăn nhập.
tuy nhiên, các vấn đề về bệnh lý khác như tim mạch, loãng xương, suy hạn chế miễn dịch… cũng buộc phải được liệt kê phần lớn.
Bị bệnh cao huyết áp vẫn trồng răng Implant được sau khi kiểm soát bệnh lý
2. Bệnh nhân cao huyết áp vẫn có thể trồng răng Implant
Dựa trên kết quả xét nghiệm lâm sàng, kết quả chụp phim 3D khảo sát tình trạng xương hàm, bác sĩ sẽ tư vấn cho người mắc bệnh về phác đồ điều trị cụ thể cũng như có những bí quyết trấn an tâm lý để không xảy ra tình trạng bệnh nhân cải thiện huyết áp do căng thẳng. Đồng thời chỉ định được thời điểm an toàn cao để tiến hành tiểu phẫu đặt trụ Implant.
ngoài ra, Nha khoa Đông Nam sử dụng công nghệ bôi tê hiệu quả nhanh. Loại và liều lượng thuốc tê được cân nhắc cẩn thận. Vì, các nguyên tố nguy cơ luôn được kiểm soát ở mức okie nhất. Bệnh nhân có thể ra về trong ngày.
Trước khi bắt đầu quy trình, bệnh nhân sẽ được thoa tê cục bộ tại vị trí cấy ghép. Loại thuốc tê được ứng dụng là loại thuốc tê ăn nhập cho người cao huyết áp với liều lượng được thực hiện ở mức an toàn cao. Và vấn đề này chỉ có các bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm mới có thể kiểm soát tốt.
quá trình vận dụng kỹ thuật gây tê tiên tiến sẽ phát huy tác dụng nhanh, tác cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái cho người bệnh trong suốt việc điều trị. Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 10-15 phút/1 trụ Implant mà thôi. Sau khi điều trị cấy ghép xong người bệnh có thể ra về một phương pháp thoải mái.
Khi thực hiện trồng răng Implant tại Nha khoa Đông Nam, bệnh nhân sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu cách trực tiếp thăm khám, tư vấn và vận dụng điều trị. Do đó, phần lớn vấn đề của người mắc bệnh sẽ được bác sĩ theo sát, nắm rõ rệt từ đầu tới cuối, lường trước và kiểm soát tốt hầu hết vấn đề.
Trường hợp cấy ghép phong phú trụ Implant, bệnh nhân sẽ được sử dụng tại bệnh viện lớn cùng lúc, không cần làm từng đợt vài trụ (điều này tránh thời gian cho người bệnh, giảm uống thuốc kháng sinh kéo dài, không phải chịu đau đa dạng lần). Người bệnh cũng sẽ được xét nghiệm khái quát miễn phí trước khi gây mê toàn thân để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.
3. Kinh nghiệm trồng răng Implant của bệnh nhân cao huyết áp
Kết quả điều trị của bác H.K
Bác H.K (nam 60 tuổi, Quận 10, Tp.HCM), chia sẻ:
Tôi mắc bệnh cao huyết áp phải hơi lo ngại khi phải áp dụng điều trị tương tác đến phẫu thuật. Mặc dầu tôi đã có ý định trồng răng Implant từ rất lâu.
Tôi được ông bạn giới thiệu bác sĩ Dũng tại Nha khoa Đông Nam. Tôi chia sẻ với bác sĩ về vấn đề này thì được tư vấn áp dụng xét nghiệm máu, đường huyết…
Sau khi xem qua các kết quả và chụp film 3D đánh giá tình trạng xương hàm, bác sĩ thông báo trường hợp của tôi có thể trồng răng Implant và ca phẫu thuật được bác sĩ Dũng áp dụng nhanh chóng.
Ca tiểu phẫu diễn ra nhẹ nhàng hơn tôi nghĩ. Tôi có thể cảm nhận từng thao tác của bác sĩ nhưng không hề có bất kì cảm giác đau nhức nào.
Bác sĩ có cho tôi đơn thuốc để tôi uống tăng sức đề kháng, hạn chế đau tại nhà và hướng dẫn cách thức chăm sóc cho tôi rất hết lòng. Tôi chỉ cần kiêng cử, ăn uống nhẹ nhàng chỉ trong 3 ngày đầu vì thế vết thương còn mới chứ cũng không đau nhức.
hiện tại tôi đã lên răng sứ được 2 tháng. Tôi hài lòng với kết quả đạt được vì như thế tôi ăn nhai thoải mái và cảm nhận đồ ăn rất ngon, không khác gì răng thật cả. Nếu biết bệnh cao huyết áp vẫn trồng răng Implant được tại Nha khoa Đông Nam thì tôi đã sử dụng sớm hơn rồi.
Nếu bạn có tiền sử về bệnh cao huyết áp và muốn trồng răng Implant thì hãy tới trực tiếp Nha khoa chúng tôi để được chụp phim 3D kiểm tra tình trạng răng, xương hàm cụ thể và tư vấn MIỄN PHÍ về tình trạng của mình.
♥♥ NHA KHOA ĐÔNG NAM ♥♥
♦ Cơ Sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
♦ Cơ Sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM
♠ Tư vấn (24/7): 1900.7141
☎ Điện thoại: (028) 7307 7141
✳ Hotline: 0972.411.411
✉ Email: nhakhoadongnam @gmail.com
https://nhakhoadongnam. Com

View more random threads: