Đội bóng xứ Catalan dường như đang sẵn sàng cho một cuộc sống không ngôi sao người Argentina.
Đọc thêm: Cá cược thể thao online
Như đã đưa tin, Barcelona đã thực hiện công cuộc thanh lọc lực lượng và cải tổ đội hình mùa hè 2019. Đội chủ sân Camp Nou sở hữu những bản hợp đồng mới đầy chất lượng. Trong đó, Antoine Griezmann và Frenkie de Jong là 2 gương mặt tiêu biểu và điển hình. Griezmann chính là cái tên mang đến niềm tin to lớn cho thượng tầng Blaugrana trong việc đặt nền móng xây dựng hàng công Barcelona, khi mà Lionel Messi và Luis Suarez đều cho thấy dấu hiệu tuổi tác.
Mặc dù vậy, đến hiện tại, mọi thứ đều chỉ ra Antoine Griezmann đang lạc lõng ở Camp Nou. Hàng công đội bóng xứ Catalan vẫn là câu chuyện 2 người giữa Messi và Suarez. Vì thế, phương án dùng ngôi sao người Pháp tạo dấu ấn và tầm ảnh hưởng trong tương lai của Barcelona lúc này là không khả thi. Vì lẽ đó, BLĐ nhà đương kim vô địch La Liga đã tính đến phương án khác.
Cụ thể, nhằm mục tiêu gia tăng chất lượng hàng công, cũng như hướng đến việc thay thế Lionel Messi trong tương lai, theo Fox Sports, Barcelona nhắm đến Jadon Sancho như sự lựa chọn hàng đầu. Sao trẻ thuộc biên chế Borussia Dortmund đang được Barca cạnh tranh quyết liệt với Real Madrid.

Barca chi 120 triệu để giành Jadon Sancho với Real.
Jadon Sancho đã toả sáng ở trời Âu suốt mùa giải vừa qua, nổi lên như hiện tượng trẻ mang tiềm năng phát triển rất lớn. Không chỉ có Real hay Barca, Manchester United cũng là đội bóng khao khát Sancho rất nhiều.