Giàn phơi thông minh là một dòng sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu hiện nay đối với những gia đình đang kiếm tìm một biện pháp phơi đồ tác dụng. Lợi ích mà giàn phơi mang đến là rất lớn, nó không chỉ giúp để dành diện tích, an toàn trong chu trình thực hiện mà còn dành dụm thời gian và công sức trong quá trình phơi đồ cho những hộ gia đình bây giờ. Bên cạnh đó là khả năng linh hoạt, độ bền cao và cải thiện tính thẩm mỹ cho khu vực ban công và sân phơi của những hộ gia đình, đặc biệt là đối với căn hộ chung cư, căn hộ sang trọng hay biệt thự. Ngoài ra quá trình chọn lựa giàn phơi thông minh loại nào tốt nhất luôn là câu hỏi khiến phong phú hộ gia đình cảm thấy băn khoăn. Dưới đây là một số tư vấn trong chu trình chọn lọc giàn phơi thích hợp nhất với nhu cầu vận dụng của hộ gia đình chúng ta.
Đọc thêm: giàn phơi
Giàn phơi gắn tường Duy Lợi
Giàn phơi gắn tường hay còn gọi là giàn phơi kéo ngang là loại giàn phơi thông minh đang được đa dạng gia đình hiện giờ chọn lựa. Thế mạnh của loại giàn phơi này đó chính là nó giúp dành dụm diện tích một giải pháp tác dụng đồng thời có khả năng treo được đa dạng quần áo, chịu được trọng tải lớn.

Giàn phơi thông minh gắn tường với khả năng kéo ra và xếp lại gọn gàng trên tường rất thuận lợi và để dành diện tích
Giàn phơi gắn tường thường được làm bằng inox nhập khẩu 100% hay hợp kim nhôm cường lực với khả năng kéo ra và xếp lại gọn gàng trên tường khi không có mong muốn vận dụng. Đồng thời với sản phẩm này, các hộ gia đình có thể phơi đồ trực tiếp nên các thanh phơi song song với nhau. Đây là loại giàn phơi thông minh thích hợp với những ngôi nhà hoặc căn hộ chung cư có diện tích phơi đồ chật hẹp hoặc buộc phải phơi số lượng lớn quần áo, chăn màn.
Giàn phơi gắn trần
Khác với giàn phơi thông minh gắn tường, giàn phơi gắn trần vận dụng hệ thống tay quay hay còn gọi là tời giúp giàn phơi được nâng lên, hạ xuống một bí quyết nhẹ nhàng khi sử dụng. Sản phẩm thường được làm bằng inox hoặc hợp kim nhôm cường lực được gắn lên trần giúp dành dụm diện tích tác dụng. Điểm nổi trội của giàn phơi thông minh gắn trần là nó giúp cho quần áo mau khô do được phơi từ trên cao cùng với đó là phơi được số lượng lớn quần áo ngoài ra buộc phải sử dụng thêm móc treo. Đây là loại giàn phơi thông minh tương thích với các biệt thự, nhà phố hay căn hộ chung cư có diện tích ban công hay khu vực phơi đồ từ 2m trở lên.
Giàn phơi điều khiển từ xa
Giàn phơi điều khiển từ xa hoặc còn gọi là giàn phơi thông minh tự động là loại giàn phơi có công nghệ tiên tiến nhất bây giờ với khả năng cho phép người sử dụng điều khiển từ xa ở khoảng phương pháp 30m trở lên. Bên cạnh đó nó còn có thể được tích hợp thêm đèn tia cực tím kháng khuẩn, hệ thống chiếu sáng hoặc quạt xấy khô cho quần áo, chăn màn.

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa với công nghệ ưu việt cùng nhiều chức năng vượt trội
tuy nhiên do được làm từ hợp kim nhôm cường lực cao cấp cùng với các tính năng ưu việt buộc phải giàn phơi điều khiển từ xa có giá tiền cao hơn, đồng thời bắt buộc có không gian phơi đồ rộng khi lắp đặt. Nó phù hợp được thực hiện trong những căn hộ chung cư cao cấp, những hộ gia đình có phòng phơi đồ khép kín hoặc biệt thự có khu vực ban công diện tích lớn.
do vậy giàn phơi thông minh loại nào okie nhất ?
những loại giàn phơi thông minh trên đây đều có các thế mạnh, tính năng cùng với chi phí khác nhau, để chọn lựa loại giàn phơi tốt nhất, các gia đình cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng, điều kiện kinh tế và không gian khu vực phơi đồ của hộ gia đình mình. Dù giàn phơi sang trọng hay giàn phơi thông minh giá rẻ, điều quan trọng là nó đáp ứng ok nhất yêu cầu và công năng sử dụng của hộ gia đình bạn.
Công ty chúng tôi là đơn vị uy tín chuyên phân phối các sản phẩm giàn phơi thông minh chất lượng, được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến và hiện đại được đa dạng gia đình đánh giá cao. Nếu có mong muốn mua những sản phẩm giàn phơi, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và chọn lọc những loại giàn phơi tốt và phù hợp nhất cho nhu cầu vận dụng của gia đình các bạn.

View more random threads: