không hề ít quý khách tậu dù của Shop chúng tôi về treo nhưng họ trọn vẹn không biết cách treo ô dù trang trí thế nào?
một trong những lỗi thường gặp trong quy trình treo dù trang trí quán cafe, trang trí đường dù, dù trang trí cho event, dù bảy màu.
  1. Dù treo quá sát nhau, cạnh này ck lên cạnh kia.
  2. Dù móc bằng dây thép, khi gặp gió nhẹ, lắc lư đụng nhau khiến cho thời gian nhanh hư hoặc bị ránh.
  3. Dù treo thưa quá, nhìn không ưa nhìn.
  4. Dây sử dụng treo dù nhỏ quá, ko chắc hẳn rằng sẽ tương đối khó cố định cây dù.


Sau đây tôi xin hướng dẫn cách treo dù hiệu quả nhất hiện nay.
Dù treo nhiều màu sắc trang trí bên trên thị trường hiện tại đa phần đường kính lúc bung ra 1.2m, các bạn sẽ tự tính kích thước thế nào cho hợp với vị trí mặt bởi của quán, hay đường dù trang trí thế nào cho hiệu quả và bắt mắt.

Chiều cao lúc treo dù trang trí quán cafe là bao nhiêu?
chiếc này bạn treo cao tầm 4-5m trở lên là xinh, phải chăng quá sẽ bị đụng đầu, còn cao quá thì các bạn sẽ rất vất vả mọi lần bắt buộc thay dù mới.
nên bao nhiêu cây dù 1m vuông?
Cây dù lúc bung ra đã là 1.2m vuông, bắt buộc tôi tính 3*3m chúng ta cũng có thể treo tầm 4 cây, bên cạnh đó chúng ta cũng có thể treo dày hơn tuỳ bạn.

Treo dù trang trí thì treo xuôi hay ngược?
Đa phần treo xuôi, còn mình thích thì rất có thể treo ngược, nhưng treo ngược dù lúc mưa thì nước khó thoát, dù nhanh chóng hư hơn.


Treo dù trang trí cho quán cafe làm thế nào để cho đúng cách?
Đây là câu hỏi tôi nhận được không ít nhất lúc quý khách sắm dù.
Bạn nên dùng dây cáp thay vì sử dụng dây thép để làm lưới treo dù, túi tiền không bao nhiêu nhưng nó sẽ chắc thêm rất nhiều so với dây thép. Ngoài ra bạn buộc phải dùng đồ vật kéo căng dây cáp bán không hề ít trên thị trường để giảm thiểu dây bị chùng.

Tăng đơ dùng căng cáp
Lưu ý: nên cố định chắc chắn là 2 bên đầu cáp giảm thiểu lỏng lẻo, sẽ làm cho dây bị chùng để cho dù trang trí bị võng xuống, mất thẩm mỹ và làm đẹp.

cần thiết đế treo cáp chắn chắn
Cáp treo dù chúng ta có thể sử dụng chiếc 3-6mm, 6mm là hợp lý, ko lớn mà cũng không quá nhỏ. Bạn bắt buộc căng 2 sợi trên bên dưới thay vì chỉ căng một sợi nhằm mang định cây dù giỏi hơn.

bên cạnh đó bạn cần 1 phụ kiện dùng để treo dù giảm thiểu cho cây dù bị quăng quật, dễ hư hỏng. Shop chúng tôi đã chế ra 1 linh phụ kiện giản dị mà hiệu quả.

Đó là một ống thép bởi inox, mang khoan 2 lỗ trên để xỏ 2 sợi cáp vào, sau lúc xỏ xong, bạn định vị vị trí treo sau đó dùng kẹp cáp kẹp cố định lại, khoan 2 lỗ bên dưới để bắt vít vào đầu cây dù là xong.
Phone: 0975 165 213 | 0904666554
Địa chỉ: Ngõ 49 Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy - HN
Xưởng sản xuất: Liễu Nội - Thường Tín - Hà Nội
Email: Oduvietnhat@gmail.com
Web: http://oduvietnhat.com/

View more random threads: