Simili là tên gọi chung của những sản phẩm fake da ngày nay, không dừng lại ở đó còn có các tên khác như faux leather, pleather. Gia Pu cũng là một chiếc simili.
Simili được thiết kế từ tấm vải lót, thường được dệt kim bằng sợi polyester, sau đó sẽ được nhuộm lên từ là một đến hai lớp nhựa PVC để tạo liên kết giữa tấm vải và lớp nhựa. Tiếp theo tấm liên kết này sẽ được đưa qua công đoạn định hình để tạo vân trên mặt sản phẩm.
Cuối cộng của công đoạn in simili sẽ là xử lý bề mặt, nhuộm color giúp cho mặt hàng xinh và trơn láng hơn.
Bề mặt của gia in simili cứng, khó vệ sinh cần thường được dùng để làm các món đồ giá thành rẻ, một dòng simili cao cấp hơn đó là da pu.
điểm mạnh của in simili
màu của những tấm gia in simili đa dạng, mẫu mã nhiều, dễ dàng biến đổi theo ý muốn, không trở nên tùy thuộc vào màu ngẫu nhiên như gia thực. Một ưu thế khá nổi bật nhất của in simili là chống thấm, mặt hàng đơn giản dọn dẹp vệ sinh bề mặt hơn, chống thẩm thấu tốt hơn.
giá cả cho món đồ in simili hơi thấp cho quý khách hàng đơn giản sở hữu chúng. Technology này ngày càng phát triển phải quality của simili ngày càng được cải thiện, chỉ cần tậu những món đồ với nguồn gốc rõ nét tại những tên thương hiệu sở hữu uy tín thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất số lượng hàng hóa.

Ứng dụng của in simili trong công nghiệp dệt maymặt hàng được ấn simili
Simili là 1 làm từ chất liệu giả gia được ứng dụng để làm cho túi xách tay, túi ba lô, lót sàn, trải thảm, ví, thắt sườn lưng. Tuy bề mặt gia in simili có vấn như gia thực nhưng da simili vẫn là sản phẩm được thiết kế từ nhựa PVC, có mùi và độ bóng đặc trưng của nhựa nên có thể dễ dàng phân biệt được mang gia thật.
bên cạnh đó, để tạo những mặt hàng simili thướt tha hơn so với các món đồ simili từ PVC, hoàn toàn có thể phủ lên bề mặt simili 1 lớp nhựa polyurethane (PU) để tạo hiệu ứng mềm mại, trơn trượt và dễ lau chùi và vệ sinh.
technology này được ứng dụng cho việc cung cấp giầy dép quality cao. Bên cạnh đó, các món đồ được in simili có bề mặt từ PU sẽ hỗ trợ sản phẩm đơn giản lưu thông không khí, không biến thành đọng nước, mồ hôi bắt buộc được ứng dụng trong bọc ghê ô tô, sofa...
technology chế tạo và in simili đang phát triển cực kỳ mạnh nhằm mục đích thay thế cho các mặt hàng da thuộc truyền thống. Món đồ simili luôn luôn đáp ứng được sự đa dạng nguồn mặt hàng, màu sắc so với các sản phẩm thuộc da.
không dừng lại ở đó, nó còn có điểm mạnh là giá cực rẻ hơn, khó khăn hơn, việc giải quyết môi trường thiên nhiên ít phức tạp hơn.

Thông tin:

  • Hotline: 0904 666 554
  • VPGD: Ngõ 49 Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Đc: Số 7 ngõ 17 đường Quách Hữu Nghiêm - Tp Thái Bình
  • Phone: 0904 131 494
    Địa chỉ: Số 43A, Đường 37, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Tp.HCM
    Email: Kinhdoanh.dcs@gmail.com
  • Web site: http://inmattroi.com/

View more random threads: