Cựu ngôi sao Paul Ince cho rằng Mario Mandzukic chưa phải là sự lựa chọn lí tưởng cho Man Utd.
HLV Ole Gunnar Solskjaer đang tìm kiếm một tiền đạo chất lượng để bổ sung lực lượng nơi hàng công, bởi 'hỏa lực' của Quỷ đỏ là khá mỏng.
Mario Mandzukic với giá chừng 9 triệu bảng là mục tiêu hàng đầu của Man Utd lúc này. Ngôi sao người Croatia đang thất sủng ở Juventus, nhưng vẫn là mẫu trung phong đẳng cấp, kinh nghiệm, tài năng.

Mandzukic là 1 mục tiêu của Man Utd.
Tuy nhiên, Paul Ince cho rằng Man Utd nên bỏ qua Mandzukic, để chọn Zlatan Ibrahimovic.  • 7 "nạn nhân" của Solskjaer tại Man Utd giờ đang ra sao?  • Smalling: "Điều đó với Man Utd thật không thể chấp nhận được"

"Zlatan Ibrahimovic dường như đang hướng đến việc trở lại Tây Ban Nha, sau đó anh ta được liên kết với việc ở lại MLS, và thậm chí cả Perth Glory," Paul Ince nói.
"Nhưng tôi nghĩ, nếu anh ấy muốn, trở lại Old Trafford sẽ là con đường đúng đắn để đi. Anh ấy rất giỏi trong việc dạy dỗ tất cả những cầu thủ trẻ mà Ole đang tìm cách mang lại, tạo ra một tầm ảnh hưởng đáng kinh ngạc trong cũng như ngoài sân.
Họ cần một người có thể kiểm soát phòng thay đồ và trở thành một nhà lãnh đạo thực thụ, và Zlatan phù hợp với vai trò đó. Anh ấy có thể chỉ cho các cầu thủ trẻ cách mà họ phải thực hiện. Anh ấy sẽ là Bố già của phòng thay đồ United."
Paul Ince nói thêm: "Tôi có thể thấy thương vụ Mario Mandzukic xảy ra - vậy tại sao bạn không chọn Zlatan? Bạn biết rằng anh ấy sẽ không thể chơi 90 phút mỗi trận, nhưng cuối cùng anh ấy là một tay săn bàn lợi hại.
Nó chỉ là một hợp đồng ngắn hạn, và bạn biết anh ấy sẽ làm gì với tài năng của mình. Nếu bạn để anh ta ra sân trong 15 hoặc 20 phút, anh ta sẽ tìm thấy bàn thắng trong thời gian đó. Chúng ta biết rằng United đã phải vật lộn với việc tạo ra nhiều cơ hội nhưng không ghi bàn - anh ấy là người hoàn hảo.
Nguồn: https://lucky88.net

View more random threads: