Cựu tiền đạo Garth Crooks đã có những chia sẻ về Leicester City và Arsenal.
Sau trận thua của Manchester City trước Liverpool vào đêm qua, vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng Premier League đã chính thức thuộc về Leicester City. Trái lại, con đường tiến vào Top 4 của Arsenal đang ngày một khó khăn hơn.
Đoàn quân của HLV Unai Emery đang xếp thứ 6, cách đội đang đứng thứ 4 là Man City đến 8 điểm. Chưa kể, hiệu số hiện tại của Arsenal là... -1. Và mới đây, cựu cầu thủ Garrh Crooks đã chỉ ra vấn đề mà Pháo thủ đang gặp phải.

Arsenal đang gặp vấn đề với Emery.
"Mọi người ở Leicester có vẻ như thích chơi bóng cho Rodgers, nhất là Vardy. Trong khi đó, Emery, người luôn trông giống như đã ăn một quả chanh trước các cuộc phỏng vấn sau trận đấu, luôn tỏ ra bất hòa với các cầu thủ của mình."


"Một huấn luyện viên liên tục gây chiến với các cầu thủ, thì sẽ phải chịu số phận bi đát.", tờ Mirror trích lời Crooks.
Bên cạnh đó, cựu tiền đạo của Tottenham cũng chia sẻ thêm về thành công mà Leicester đạt được:
"8 chiến thắng trong 10 trận đấu và thành tích phòng ngự tốt nhất tại Premier League đã nói lên tất cả. Ricardo Pereira đã xuất sắc đối đầu với Arsenal, một đội bóng có vẻ đang hỗn loạn."
"Pháo thủ cũng có một số cầu thủ rất tài năng, vậy tại sao họ trông giống như một tập thể học sinh đang lo lắng và sợ hãi thầy hiệu trưởng của mình?"

View more random threads: