HLV Jose Mourinho đã đưa ra những nhận định về trận chiến giữa Manchester City và Liverpool.
Trong khuôn khổ vòng 12 Premier League, Liverpool có trận đấu tiếp đón Man City trên sân nhà Anfield. Đây được xem là trận cầu định ảnh hưởng lớn tới cuộc đua vô địch ở mùa giải năm nay khi 2 đội bóng này đang so kè trên BXH Premier League.
Lúc này, Liverpool có phần nhỉnh hơn Man City với phong độ cực kỳ ổn định. Trong khi đó, Man City không có được lực lượng tốt nhất ở trận thư hùng này. Tham gia phần bình luận trên kênh Sky Sports, HLV Jose Mourinho đã chỉ cho Man City cách đánh bại Liverpool.

Mourinho chỉ cho Man City cách đánh bại Liverpool ở Anfield.
Cụ thể, HLV Jose Mourinho nhận định: "Nếu bạn tin rằng, bạn là đội tốt hơn, bạn sẽ chiến thắng và bạn phải tự tin giành chiến thắng. Bạn phải đặt vào bộ não của các cầu thủ rằng, bạn không chỉ tự tin, rằng bạn là đội tốt nhất, và trận đấu vẫn khó khăn.


Anfield là một nơi đi dễ khó về. Mọi người thường bảo rằng, đám đông CĐV không thể giúp bạn ghi bàn nhưng với trường hợp của tôi, đám đông CĐV trên sân Anfield đã từng khiến tôi thất bại ở trận bán kết UEFA Champions League.
Vì vậy, Anfield là một nơi cực kỳ khó đến, đặc biệt nếu Liverpool đang là đội mạnh hơn. Và thực tế thì tôi cũng đã trải nghiệm khá nhiều trận cầu khó khăn tại đây."

View more random threads: