Dưới đây là những tình huống rất đáng chú ý ở lượt trận thứ 5 tại Champions League rạng sáng nay...
Đọc thêm: https://lucky88.net/news/category/so...bong-da-1.aspx
Ở màn tái đấu giữa Barcelona và Borussia Dortmund, siêu sao Lionel Messi rõ ràng là người đóng vai chính khi tham gia vào cả 3 bàn thắng của đội chủ nhà. Anh kiến tạo cho Luis Suarez và Antoine Griezmann, trong khi cũng tự mình lập công vào lưới các vị khách.
Tuy vậy, tiền đạo sinh năm 1987 cũng bị trọng tài phạt thẻ vàng vì vị vua áo đen cho rằng anh đã ăn vạ trong pha rê dắt bóng vào khu vực cấm địa đối thủ ở phút 51. Tất nhiên là Messi không hài lòng và liên tục phân trần trên sân sau đó, mặc dù quyết định không thể thay đổi.
Cũng trong trận đấu này, tiền đạo Suarez sau một pha bóng ở phần sân đối phương, đã vô tình sút bóng vào đầu trọng tài Clement Turpin và khiến ông ngã lăn ra sân. Rất may là chỉ có vài ngọn cỏ dính vào mặt vị vua áo đen người Pháp chứ không có chấn thương nào xảy đến sau đó.

Những tình huống kỳ lạ ở loạt trận Champions League rạng sáng nay.
Còn ở trận đấu căng thẳng giữa Liverpool và Napoli tại Anfield, huấn luyện viên Jurgen Klopp cũng bị trọng tài chính tặng cho tấm thẻ vàng chỉ vì ông đã nổi đóa sau khi Liverpool... Được hưởng quả phạt, vào thời điểm cuối cùng của hiệp thi đấu thứ nhất, khi đội chủ nhà đang bị dẫn trước. Thật kỳ lạ!

View more random threads: