hàng ngũ bề ngoài lựa chọn vải lưới, sequin, ren Pháp và những chiếc hạt đính kết cho các tác phẩm đầm cưới mới ra mắt. những mẫu váy có hình tiết, hoa văn tinh tế lưu ý tới những y phục cưới của cô dâu tôn thất âu lục.
váy cưới ren
hàng ngũ bề ngoài ứng dụng kỹ thuật dựng gọng corset 2 lớp ở phổ thông mẫu váy, giúp tôn ngực dáng vẻ giọt lệ, nhấn vòng eo con kiến. lực lượng mẫu mã lựa chọn vải lưới, sequin, ren Pháp and những chiếc hạt đính kết cho những tác phẩm đầm cưới mới ra mắt. những chiếc váy đầm sở hữu họa tiết, hoa văn tinh xảo nhắc nhở tới những trang phục cưới của cô dâu hoàng tộc âu lục.
váy cưới tay dài
bí quyết dựng gọng corset 2 lớp là phương án mà nhóm ngoài mặt lựa chọn, để đem đến những tác phẩm váy cưới hoàn mỹ cho nàng dâu ngày đại hỷ. 'Nếu đặt gọng corset trực tiếp ở mặt ngoại trừ của đầm, lúc siết eo chặt, phần gọng corset sẽ hằn lên nền vải, đùn phần mỡ bụng xuống phía bên dưới, còn ở mặt sườn lưng đầm sẽ lộ phần dây siết. do đó, công ty chúng tôi làm một lớp corset bên trong để siết váy, lớp bên ngoài đóng vai trò đánh giá. Mặt sống lưng váy đầm bây giờ với phía bên cạnh là hàng nút, các nhân tố trang hoàng để giấu đi dây siết phía bên trong. khi dùng công nghệ này, cái váy đầm sẽ trở nên ngẫu nhiên hơn mà cô dâu vẫn mang đc vòng 2 con kiến mơ ước', đại diện thay mặt nhóm ngoài mặt bật mí.
vay da hoi sang trong
hình tiết ren được thực hiện kĩ càng, kì công, đem đến vẻ bí ẩn, quyến rũ cho người diện. ưu điểm của váy đuôi cá là tôn tầm vóc, giúp cô dâu thấy dễ dàng khi đi lại.

Sự rộng rãi về kiểu dáng đầm giúp nàng dâu hoàn toàn có thể thỏa sức tuyển lựa chiếc váy đầm phù hợp với tính cách, thị hiếu, khai quật cao nhất nét yêu kiều của tân nương. trị giá thẩm mỹ của đầm nằm ở đường cắt may tinh tế, họa tiết ren chạy dọc thân bên trên, tựa cành hoa đua nở. Phần tay voan rời giúp nàng với dung mạo dị biệt và tinh tế ở lễ cưới.

điểm đặc sắc ở bộ váy trumpet tới từ phương pháp set vải. Tay đầm trễ với sĩ diện thành 2 mẫu, giúp cô dâu biến hóa diện mạo. Đây cũng là chọn lọc dành cho nàng thích sự gợi cảm, quyến rũ. hình tiết hoa ren nổi mô hình vẻ đẹp của vườn hoa đượm sắc đẹp hương.

đầm cưới ren Pháp xòe phồng có cổ illusion giúp cô dâu chạm đến ước mong hóa thân thành 'công chúa cổ tích'.

họa tiết hoa ren được điểm xuyết dọc thân and thưa dần về cuối đuôi, mang lại vẻ ngọt ngào cho diện mạo của nàng dâu mới.
tập hình ảnh đc thực hiện bằng trang phục: Hacchic Couture, ảnh: Sồi Photography, người mẫu: PMD model Managements.