Chiến thắng của U22 Việt Nam ngày hôm qua là cuộc lội ngược dòng ngoạn mục nhưng đó không phải là điều quá mới mẻ.
Đọc thêm: Cá cược thể thao online
U22 Việt Nam ngược dòng đả bại U22 Indonesia
Được dự đoán là một cuộc đấu với rất nhiều khó khăn dành cho U22 Việt Nam, khi đối thủ U22 Indonesia sớm chứng tỏ quyết tâm, bản lĩnh và khao khát giành chiến thắng ở SEA Games 2019. Trận thắng U22 Thái Lan ngay ngày ra quân cho thấy, đội bóng xứ vạn đảo không phải là một tập thể tầm thường, dễ bị bắt nạt.

Đối đầu với U22 Indonesia là trận chiến vô cùng khó khăn.
Vì lẽ đó, thực tế trên sân diễn ra cho thấy, thầy trò HLV Park hang-seo rất vất vả trước lối chơi giàu tốc độ, sức mạnh và càn lướt của U22 Indonesia. Bên cạnh đó, hàng thủ được tổ chức tốt và bày binh bố trận chắc chắn của Indo cũng khiến U22 Việt Nam khó tìm đường vào khung thành đối thủ. "Ác mộng" xảy ra ngay trong hiệp 1, chưa có bàn thắng, U22 Việt Nam lại bị thủng lưới từ sai lầm của thủ môn Bùi Tiến Dũng.  • 2 công thần của bóng đá Việt Nam đã khép lại hành trình hào hùng!  • Thua Thái Lan và chưa ghi được bàn nào, HLV Singapore vẫn tuyên chiến U22 Việt Nam

Mặc dù vậy, trong hiệp 2, mọi chuyện lại đổi chiều một cách chóng mặt. Những sự điều chỉnh của HLV Park Hang-seo phát huy tác dụng, giúp U22 Việt Nam thi đấu lấn lướt, gây ra nhiều sóng gió và áp lực về phía khung thành U22 Indonesia. Chuyện gì đến cũng phải đến, hai bàn thắng của U22 Việt Nam chính là kịch bản hoàn hảo nhất dành cho đoàn quân đất Việt trước một đối thủ khó chịu như U22 Indonesia tại giải lần này.
"Bí mật" dưới thời HLV Park Hang-seo
Ngay từ khi trận đấu chưa diễn ra, U22 Indonesia cho thấy, bản thân đội bóng xứ vạn đảo đã "thua" thầy trò HLV Park Hang-seo ngay từ sự khinh xuất. HLV trưởng U22 Indonesia Indra Sajfri có những lời lẽ tuyên bố hết sức hùng hồn, rằng U22 Việt Nam sẽ là "bại tướng" tiếp theo của Indonesia. Chưa kể, cách nhập cuộc của Indonesia cũng là điều mà đội bóng này đã dùng để đánh bại U22 Thái Lan và U22 Singapore, xem ra chẳng khác gì so với cách tiếp đón U22 Việt Nam.
Việc U22 Indonesia trung thành với lối chơi của mình là không sai, nhưng cái sai của đội bóng này là đã quá xem thường U22 Việt Nam. Đoàn quân áo đỏ, theo như HLV Park phát biểu sau trận đấu rằng tập thể của ông chưa bao giờ biết bỏ cuộc là gì. Vì lẽ đó, 2 bàn thắng của Thành Chung và Hoàng Đức là điểm nhấn cho thấy toàn bộ kế hoạch khích tướng cũng như tính toán của U22 Indonesia đều tan thành mây khói.

View more random threads: