HLV Nhật Bản thừa nhận 2 sai lầm khó thể cứu vãn của đội bóng do mình dẫn dắt.
Đọc thêm: Soi keo
Tối qua, các trận cầu sôi động của Sea Games 2019 tiếp tục diễn ra, với tâm điểm là màn thư hùng giữa U22 Việt Nam và U22 Thái Lan.
Thầy trò HLV Park Hang-seo bước vào cuộc đối đầu với tâm lý thoải mái. Chỉ cần không thua quá 1 bàn, Những ngôi sao vàng sẽ giành vé đi tiếp, bất chấp kết quả trận đấu của U22 Indonesia. Tuy nhiên Voi chiến đã khiến người hâm mộ nước nhà phải trải qua những phút giây hồi hộp.
Chỉ sau 10 phút đầu trận, Supachai Jaided và Suphanat Mueanta đã thay nhau lập công cho U22 Thái Lan, giúp đội bóng áo xanh dẫn trước 2-0.
Bị dồn vào thế khó, bản lĩnh của U22 Việt Nam được thể hiện đúng lúc. Tiền đạo trụ cột Nguyễn Tiến Linh sắm vai người hùng với cú đúp san bằng cách biệt 2-0, đảm bảo tấm vé vào bán kết cho Những ngôi sao vàng.


Việt Nam xuất sắc loại Thái Lan.
Phát biểu qua Bangkok Post, HLV Akira Nishino thú nhận 2 sai lầm khó thể cứu vãn của U22 Thái Lan: "Cả 2 đội dốc hết sức hôm nay vì vậy chúng ta có thể gọi tỷ số hòa là kết quả công bằng."
"Chúng tôi thiếu chuẩn bị cho giải đấu và không có 1 khởi đầu tốt [thua Indonesia ở trận đầu tiên]. Thái Lan phục hồi và thi đấu tốt hơn trong các trận đấu còn lại, đáng tiếc không thể vào bán kết. Chúng tôi phải chấp nhận kết quả và bước tiếp."

View more random threads: