Chiến lược gia Argentina vừa có những chia sẻ về tương lai và công việc kế tiếp.
Đọc thêm: Soi keo nha cai
Chỉ 5 tháng sau khi dẫn dắt Tottenham Hotspur tiến vào trận chung kết Champions League đầu tiên trong lịch sử, Mauricio Pochettino đã phải ra đi không kèn không trống.
Sau khi Spurs trải qua một trong những khởi đầu tồi tệ nhất ở Premier League trong 1 thập kỷ qua, BLĐ đại diện Bắc London quyết định sa thải chiến lược gia người Argentina, khép lại triều đại 5 năm rưỡi dang dở.
Sau khi chia tay thủ đô nước Anh, Pochettino quyết định dành thời gian trở về quê nhà nghỉ dưỡng. Bất chấp bị Tottenham sa thải, nhà cầm quân 47 tuổi vẫn lọt vào mắt xanh của nhiều đội bóng lớn. Arsenal, Manchester United, Real Madrid và Bayern Munich được xem như những bến đỗ tiềm năng cho ngày tái xuất của Pochettino.

Arsenal là CLB hàng xóm kình địch với Tottenham mà Pochettino từng dẫn dắt.
Mới đây, TyC Sports đã tiếp cận được với cựu HLV Spurs. Khi phóng viên hỏi trực tiếp về ghế nóng ở Bayern và Arsenal - 2 CLB đều đang chỉ sử dụng các HLV tạm quyền, Pochettino khẽ cười nhếch mép bí ẩn lúc cái tên Pháo Thủ được đề cập: "Là quan trọng khi có khoảnh khắc bình tĩnh, để giảm những ồn ào và tìm kiếm năng lượng cho việc tiếp quản dự án mới. Chúng ta sẽ cùng chờ xem đó là nơi đâu."  • Mourinho không giữ lời + lặp lại sai lầm của Pochettino=Tottenham thua Man Utd  • Pochettino bất ngờ xuất hiện ở 1 CLB, cười tươi rói khoe áo đấu

"Tôi sẽ dành vài ngày ở đây [Rosario] với gia đình và bạn bè, rồi sẽ trở lại London tuần tới."

View more random threads: