Borussia Dortmund vừa cho ra mắt một sản phẩm đặc biệt ở cuộc tiếp đón Fortuna Dusseldorf vào ngày hôm qua.
Đọc thêm: https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so
Borussia Dortmund vừa giành chiến thắng 5-0 trước Dusseldorf. Bên cạnh màn hủy diệt này, Dortmund còn để lại dấu ấn ở bộ đồng phục thi đấu.

Thi đấu trên sân nhà, Dortmund không ra quân với màu áo vàng đen quen thuộc. Thay vào đó, từ quần cho đến áo đều là màu đen. NHM khá bất ngờ với mẫu áo này và cảm thấy vô cùng thích thú.  • Bại trận, đội hình của Bayern hứng chịu cú sốc nặng  • Bayern thua nhục nhã, NHM điên tiết công kích "kẻ tội đồ": "Cậu ta đúng là rác rưởi"


Nguyên nhân cho sự việc này bởi đây là mẫu áo đấu mới nhằm kỷ niệm sinh nhật lần thứ 110 của Dortmund.

Trang phục vừa được Dortmund ra mắt chỉ có mỗi màu đen. Nhưng đi kèm theo đó sẽ xuất hiện họa tiết zigzag đầy tinh tế chạy khắp áo.

Như thường lệ, logo Puma nằm bên tay phải, logo câu lạc bộ ở phía đối xứng. Giữa áo là nhà tài trợ Evonik. Tất cả đều được tô màu đen.

Điểm đặc biệt nhất nằm ở góc phía dưới bên tay phải. Trên đó ghi con số "09" nhằm ám chỉ đến 2 con số sau cùng liên quan đến năm thành lập của Dortmund.

Ở mặt sau sẽ là số áo, tên cầu thủ, tên đội. Số áo vẫn nằm chính giữa nhưng phần tên đội và tên cầu thủ đã đảo vị trí. Cũng vì chiếc áo đấu màu đen nên phần viền của số áo, tên cầu thủ lẫn đội bóng phải tô màu bạc.

Chiếc áo này sẽ được đóng trong một cái hộp vô cùng đặc biệt khi đem bán.

Với tất cả những điều trên, mẫu áo này nhanh chóng tạo nên cơn sốt đối với NHM Dortmund. Chỉ sau 3 giờ, sản phẩm đã "cháy hàng.

Đáng tiếc là Dortmund chỉ mặc mẫu áo này ở trận đấu gặp Dusseldorf. Tiếp đón Inter Milan vào giữa tuần, đội bóng vùng Ruhr sẽ quay trở lại trang phục màu vàng đen quen thuộc.

View more random threads: