Hầu hết, những công trình xây dựng hiện nay đều có những hàng rào tôn xung quanh công trường. Những hàng rào này có vai trò khá quan trọng, giúp hiệu quả thi công công trình được nâng cao hơn.
Đọc thêm: https://thepmaingoi.com/
Đồng thời, đây cũng là một trong những quy định bắt buộc mà bất kỳ dự án xây dựng nào cũng cần phải có. Nếu như đơn vị thẩm quyền kiểm tra mà chưa có hàng rào xung quanh, thì dự án đó nhất định không được triển khai xây dựng.
Ngoài ra, hàng rào tôn công trường còn có rất nhiều tác dụng hữu ích như: che chắn cho công trình xây dựng, giúp bảo vệ vật tư cho công trường, đảm bảo tính mỹ quan. Hơn nữa còn đảm bảo tính mạng cho những người dân sinh sống quanh khu công công trường, có tác dụng ngăn cản những vật dụng bị rơi bắn ra ngoài, có tác dụng cách âm,…
Với những tác dụng hữu ích trên, mà nhu cầu sử dụng hàng rào tôn được sử dụng rất nhiều. Chúng là một trong những vật dụng quan trọng mà bất kỳ một công trình xây dựng nào cũng không thể thiếu.
Báo giá hàng rào tôn cho công trình xây dựng hiện nay.

Báo giá những hàng rào tôn cho công trường xây dựng.
Hiện nay, có 3 loại hàng rào tôn cho công trình xây dựng được sử dụng khá thường xuyên và phổ biến đó chính là: hàng rào bằng hiflex, hàng rào hiflex có lót tôn và hàng rào tôn dán decal. Những hào rào tôn này có giá bán cụ thể như sau:
Hàng rào bằng hiflex
Hàng rào bằng hiflex được rất nhiều người lựa chọn để bao xung quanh công trường xây dựng của mình. Quy cách làm ra những hàng rào này đó chính là in kỹ thuật số trên những tấm bạt hiflex và được căng những khung sắt.
Mỗi một khung sắt này là một tấm vuông và được sơn chống sét, tất cả những viền thanh V đều được làm từ nhôm. Báo giá hàng rào tôn của những tấm hàng rào bằng hiflex hiện nay được bán với giá khoảng từ 180.000 đến 280.000 đồng trên 1m2.
Hàng rào bằng hiflex có lót tôn
Đây cũng là một trong những hàng rào tôn được nhiều người sử dụng hiện nay. Hàng rào hiflex có lót tôn có độ dày 0.3mm. Giá bán hàng rào bằng hiflex có lót tôn hiện nay là 270.000 đồng 350.000 đồng trên 1m2.
Hàng rào tôn dán decal
Hàng rào tôn dán decal hiện nay được dùng từ tôn dày từ 0.8 đến 1.2mm. Những hàng rào sẽ được căng trên những khung sắt và được sơn thêm một lớp chống sét. Viền của những hàng rào này là viền thanh V nhôm, có thể dán được nội dung bằng decal ngoài trời. Báo giá hàng rào tôn dán decal hiện nay được bán từ 350.000 đến 450.000 đồng trên 1m2.