Vị chiến lược gia 41 tuổi vẫn đang âm thầm giúp đỡ đội bóng cũ của mình.
Đọc thêm: Soi keo nha cai
Tương lai của Zlatan Ibrahimovic vẫn đang nhận được sự thu hút của truyền thông Italia. Tiền đạo người Thụy Điển đã ở rất gần AC Milan và cả 2 bên vẫn đang cố gắng để tìm tiếng nói chung về các điều khoản cá nhân. Tuy nhiên, Napoli và Bologna vẫn chưa có ý định bỏ cuộc. Đặc biệt, Chủ tịch Aurelio De Laurentiis của Napoli sẽ quyết tâm đưa chân sút 38 tuổi về San Paolo để khẳng định tham vọng của mình.
Cũng tại Partenopei, vào lúc này, Gennaro Gattuso đã đồng ý trở thành HLV trưởng, thay thế cho Carlo Ancelotti. Nhiều người tin rằng với sự xuất hiện của Rino, Napoli sẽ càng muốn chiêu mộ Ibrahimovic bởi cả 2 đã từng làm việc cùng nhau khi còn ở AC Milan.

Zlatan Ibrahimovic sẽ trở về AC Milan?
Mặc dù vậy, vị chiến lược gia 41 tuổi đã lên tiếng phủ nhận điều này. Trả lời phỏng vấn trong buổi họp báo ra mắt Napoli, ông cho biết:  • AC Milan chú ý! Napoli sẵn sàng “cướp” Ibrahimovic  • Đàm phán với AC Milan bế tắc, Ibrahimovic gia nhập đội bóng không ai ngờ

“Tôi chỉ muốn nói về những cầu thủ mà tôi đang có. Thật quá dễ để nói vè Ibrahimovic, Ronaldo hay Ronaldinho. Họ là những cầu thủ đẳng cấp nhưng tôi chỉ muốn nói về đội bóng của mình ở hiện tại.”
Như vậy, lời khẳng định của Gennaro Gattuso đã giúp AC Milan có thêm cơ hội để đưa tiền đạo người Thụy Điển về San Siro. Điều này sẽ khiến các Milanista cảm thấy rất vui mừng. Ở chiều ngược lại, nhiều nguồn tin cho rằng Rino cũng để ngỏ khả năng chiêu mộ 1 cầu thủ của Rossoneri, đó là Franck Kessie. Nếu thành công, ông sẽ tiếp tục để lại ấn tượng với các Tifosi của AC Milan bởi tiền vệ người Bờ Biển Ngà đang khiến họ cảm thấy ngán ngẩm.

View more random threads: