“Chào mừng trở lại Europa League”, hậu vệ Luke Shaw châm chọc Romelu Lukaku trên Twitter. Tiền đạo người Bỉ rời M.U tới Inter vì muốn tranh tài tại Champions League.
Đọc thêm: ty le keo

Nhưng cuối cùng Inter lại phải xuống chơi tại Europa League, còn những gì Lukaku thể hiện trước Barcelona càng chứng tỏ anh chưa đủ tầm cho các trận cầu thượng đỉnh ở Champions League.
Lukaku đã phung phí tất cả những cơ hội đẹp nhất trước Barcelona, bao gồm 3 pha đối mặt với thủ thành Neto. Pha đầu tiên Lukaku dứt điểm quá hấp tấp, pha thứ hai là cú sút băm bổ không cần thiết, pha thứ ba là cú đẩy bóng quá dài đi hết đường biên ngang.
Tất cả gọi lên sự vụng về đến mức thô kệch, đáng lẽ không được xuất hiện ở một tiền đạo của một CLB hàng đầu, trong trận đấu mà nửa cơ hội cũng vô vàn quý giá cho Inter. Trận này Lukaku cũng ghi bàn nhưng từ một cú sút đập chân hậu vệ Barca đổi hướng. Vào cuối trận, Lautaro vô cùng bực tức khi bàn thắng của anh không được công nhận. Lý do bởi… Lukaku việt vị cả mét.
Đây không phải lần đầu tiên Lukaku gây thất vọng trong một trận đấu lớn. Tiền đạo người Bỉ cũng từng trở nên vô dụng trong trận derby với Juventus hồi đầu tháng 10. Lukaku đã ghi 12 bàn thắng từ đầu mùa giải nhưng có tới 11 bàn vào lưới các đối thủ dưới cơ Inter và 1 bàn đầy may mắn trước Barcelona. Inter chi 80 triệu euro không phải để mua một tiền đạo chỉ biết ghi bàn vào các đội nhỏ. Nhưng thực tế là Lukaku vẫn… “gỗ” như thời ở M.U.

View more random threads: