Báo chí Anh đưa tin, Mikel Arteta đã đồng ý các thỏa thuận cá nhân với Arsenal và chuẩn bị ký vào bản hợp đồng có thời han 3 năm rưỡi. Nhiều khả năng ông sẽ ra mắt ở trận đấu với Everton.
Đọc thêm: Soi keo bong da


Cựu đội trưởng của Arsenal được cho là vẫn sẽ sát cánh cùng Pep Guardiola trên băng ghế huấn luyện của Man City ở trận đấu với Oxford United tại League Cup rạng sáng thứ Năm tới.
Sau đó, ông sẽ chia tay đội bóng để quay lại CLB cũ Arsenal trên cương vị HLV trưởng. Man City cũng đã có sự thay thế cho Arteta khi họ đang nhắm tới Rodolfo Borrell trong vai trò trợ lý cho Pep.
Nhiều CĐV của Man City lo lắng rằng sau khi Arteta ra đi, Pep cũng sẽ không còn gắn bó với CLB nữa. Vị chiến lược gia người Tây Ban Nha từng khẳng định không có ý định ra đi vào mùa Hè tới nhưng không có gì là chắc chắn cả. Nếu ông ra đi, Man City có thể mang về Mauricio Pochettino để thay thế.
Arteta từng được hứa hẹn vào năm 2018 rằng sẽ trở thành người kế nhiệm của Pep tại Man City. Tuy nhiên, ông cảm thấy điều này còn khá lâu nữa mới xảy ra và quyết định chọn quay lại Arsenal.
Giám đốc Josh Kroenke của Arsenal, con trai của chủ sở hữu Stan Kroenke, hiện đã trở về Mỹ sau khi câu lạc bộ kết thúc cuộc đàm phán với Arteta.

View more random threads: