Trong trận hòa 0-0 trước Everton, Mesut Ozil đã không có tên trong danh sách đăng ký. Cựu trung vệ của Arsenal, ông Martin Keown đã lên tiếng tố giác tiền vệ 31 tuổi vì những mâu thuẫn với HLV tạm quyền Freddie Ljungberg nên đã không muốn ra sân trong trận đấu cuối cùng mà chiến lược gia người Thụy Điển tại vị.
Xem thêm: https://www.mibet88.com


Ozil đã thể hiện thái độ tức giận với Ljungberg sau khi bị thay ra trong trận thua 0-3 trước Man City. Ở trận đấu đó, cựu tiền vệ Real Madrid đã có tình huống đá găng tay trước mặt toàn BHL. Và ở trận đấu này, cầu thủ người Đức đã không được đăng ký thi đấu và thay vào đó là cầu thủ trẻ - Emile Smith Rowe.
Anh đã được thông báo là sẽ ngồi ngoài vì chấn thương nhưng Martin Keown lại không nghĩ vậy, ông chia sẻ: "Cậu ấy [Arteta] đang gặp một vấn đề nan giải, và Ozil là một trong những vấn đề lớn. Arteta cần phải giải quyết nó. Ozil có lẽ đã tự tạo tình huống để được ngồi ngoài vì anh ta thừa biết Ljungberg sẽ không sử dụng mình".
Thật vậy, HLV Freddie Ljungberg cũng lên tiếng thừa nhận, dù Ozil có khỏe ông cũng sẽ không lựa chọn tiền vệ người Đức: "Mesut đang gặp 1 số vấn đề với đôi chân của cậu ta. Dù có như thế nào đi nữa thì Ozil không sẽ không được phép ra sân vì những gì cậu ta đã làm ở trận đấu trước đó".
Đăng Trương | 22:00 21/12/2019

View more random threads: