Những ngày qua, truyền thông Anh xôn xao bởi thông tin Manchester United đang tiến rất gần việc sở hữu Bruno Fernandes của Sporting Lisbon. Tiền vệ Bồ Đào Nha được cho là sẽ giải quyết triệt để bài toán số 10 cho HLV Ole Gunnar Solskjaer và cứu vãn những hy vọng của Quỷ Đỏ trong phần còn lại mùa giải.
Đọc thêm: http://soikeo.info/soi-keo-nha-cai-a...-ngoi-dau.html
Từ đầu mùa, HLV Solskjaer đã thử nghiệm 3 cái tên là Jesse Lingard, Juan Mata và Andreas Pereira cho vai trò số 10. Nếu phi vụ Fernandes xảy ra, chỗ đứng của cả ba gương mặt này trong đội hình United nhiều khả năng đều bị ảnh hướng.


Tuy vậy phát biểu qua The Athletic, Pereira vẫn tự tin ở khả năng tỏa sáng ở vai trò số 10: "Vị trí tốt nhất của tôi là số 10. Tôi có thể chơi ở cả hai cánh nhưng bó vào trong và chơi như 1 tiền vệ tấn công nhiều hơn."
"HLV biết điều đó, ông ấy biết tôi phải chơi các vị trí khác nhau để giúp đỡ đội bóng. Tôi sẽ luôn làm thế vì tôi muốn điều tốt nhất cho đội.
Tôi rất hạnh phúc khi HLV đặt niềm tin ở tôi và thể hiện điều đó mùa này. Tôi đã tiến bộ và chơi nhiều trận hơn."
Pereira gia nhập United từ PSV Eindhoven hồi 16 tuổi và khẳng định chưa bao giờ hối hận: "Đó là 1 bước tiến lớn. Ở khởi đầu, có một chút khó khăn, rất nhiều thứ khác biệt. Tuy nhiên vì United, tôi thậm chí sẽ làm bất kỳ điều gì để ở đây. Đây là giấc mơ lớn nhất của tôi."
Xem Pogba, Mata và Wan-Bissaka biểu diễn kỹ thuật:

Phụng Sồ | 07:52 13/01/2020

View more random threads: