truyền trắng da đang “làm mưa làm gió” trong cộng đồng làm đẹp vì hiệu quả trắng da mà nó mang lại. Đồng thời vẫn có nhiều người lo lắng về truyền trắng da có ảnh hưởng gì không. Nếu bạn đang quan tâm về vấn đề này, hãy đọc ngay bài viết bên dưới nhé.


truyền trắng da – Sở hữu làn da trắng trẻo nhanh chóng
tiêm trắng da là giải pháp đưa trực tiếp các loại dưỡng chất hoặc các chất có khả năng làm trắng vào máu nhằm phân giải sắc tố melanin, giúp làn da được trắng hồng hơn.

truyền trắng da có ảnh hưởng gì không
Các chất truyền trắng như Glutathione, L – cystein peptide hay vitamin C được sử dụng phổ biến trong việc tiêm trắng da. Các chất này đã được FDA (Hoa Kỳ) kiểm tra về chất lượng và đảm bảo độ an toàn cho sức khoẻ con người. Thế nhưng, việc truyền trắng cần phải thực hiện theo Quy trình nghiêm ngặt, do bác sĩ thẩm mỹ trực tiếp thực hiện và kiểm soát tình hình, như vậy thì việc truyền trắng mới mang đến hiệu quả. Đồng thời, hạn chế tối đa các truyền trắng da có ảnh hưởng gì không như sốc phản vệ, phản ứng với thuốc, sừng hoá,...

Để tránh các tình trạng trên bạn không nên thực hiện truyền trắng da tại các spa nhỏ lẻ. Các spa nhỏ chắc chắn không có biện pháp cấp cứu kịp thời vì không có liệu pháp chống sốc. Phải kiểm tra sức khoẻ tổng quát trước khi truyền nhưng hầu như không có cơ sở nào thực hiện điều này hoặc khách hàng quyết định tiêm trắng da mà không cần khám tổng quát. Tại các cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ khâu vô trùng dụng cụ thường khá sơ sài nên truyền trắng da có ảnh hưởng gì không là rất cao.


Do đó, các bạn nên tìm đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện dịch vụ tiêm trắng da an toàn và đạt kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

Có nên truyền trắng không?
Nếu bạn muốn cải thiện làn da để trắng mịn hơn thì truyền trắng chính là giải pháp phù hợp hơn cả. Vì các thành phần trong chất truyền trắng da gồm vitamin C, glutathione, vitamin E,... Nên sẽ giúp da trắng hồng, làm đẹp cho làn da.

Các thành phần trong tiêm trắng da phổ biến hiện nay
tiêm trắng da được bổ sung những thành phần dinh dưỡng có lợi cho cơ thể như: vitamin A, E, C, B,... Các khoáng chất: K, Mg, Ca,... Các amino axit và chất ức chế oxy hóa.

truyền trắng da và tắm trắng có gì khác nhau?
Tắm trắng da sẽ giúp lớp tế bào chết sẫm màu lâu năm sẽ bị đào thải, lộ ra lớp da mềm mịn bên dưới. Nhưng lớp da này còn non yếu ớt, lúc này rất dễ bị tổn thương hay bị sạm màu trở lại do tác động của môi trường như ánh nắng, khói bụi, mỹ phẩm,...Đối với truyền trắng da thì tế bào da được nuôi dưỡng và bảo vệ từ bên trong. Không những làm trắng da từ bên trong, giúp da săn chắc khoẻ mạnh, bảo vệ làn da trắng sáng mà còn giúp cơ thể tăng cường hệ thống tuần hoàn và miễn dịch.

Sử dụng truyền trắng da như thế nào và tác dụng sau bao lâu?
Khi truyền trắng da ai cũng có tâm lý nôn nóng muốn có làn da trắng trẻo trong thời gian nhanh nhất. Nhưng thật sự không nên tăng liều sử dụng một cách tuỳ tiện. Vì thuốc sau khi vào cơ thể cần có thời gian hấp thu, chuyển hoá nhất định nên thường sau 3 tuần da chị em sẽ bắt đầu cải thiện. Vì thế, bạn không nên tin những lời quảng cáo da trắng chỉ sau vài ngày. Da các bạn sẽ có sự thay đổi từ từ trong suốt cả liệu trình. Chị em sẽ cảm nhận sự trắng trẻo trên da của mình từ lần truyền thứ 4 – 5 trở đi. Sau đó kết quả sẽ dần dần hiện rõ và cho đến khi hoàn tất liệu trình 10 lần truyền, chị em sẽ tự tin với làn da trắng mịn tự nhiên.
truyền trắng có đau đớn không?
truyền trắng không gây đau đớn như tắm trắng. Tiêm trắng da được thực hiện bằng đường truyền nước biển Do đó truyền trắng có bị ảnh hưởng gì không với cơ thể sẽ không xảy ra. Chỉ có cảm giác lăn tăn của truyền dịch thông thường.

Nam giới có thể truyền trắng không?
truyền trắng phù hợp với mọi loại da và mọi trường hợp mong muốn Sở hữu làn da trắng sáng tự nhiên. Phù hợp với những người có làn da thô ráp và sẫm màu nên nam giới cũng có thể truyền trắng như nữ giới.

nơi tiêm trắng da độ an toàn và hiệu quả


Để tránh xảy ra các tình trạng không mong muốn bạn nên làm theo các mẹo sau đây để chọn được nơi uy tín và an toàn:

Phản hồi khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ.
Cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại.
Chất truyền trắng có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng.
bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa trực tiếp tư vấn và thực hiện.
Dựa theo các tiêu chí trên có thể kể đến các TMV (https://thammyviencaymo.wordpress.com/) như Phú Khang, VIP, Pensilia,... Các cơ sở thẩm mỹ này đều được khách hàng đánh giá cao về chất lượng truyền trắng và cung cách phục vụ. Đảm bảo mọi khách hàng sẽ hài lòng khi đến viện.