Những kẻ tấn công người Argentina san bằng với một cú sút phạt tuyệt vời trong một trận đấu căng thẳng. Tuy nhiên, Sư đoàn Primera dường như bị trượt khỏi mặt Luis Enrique đánh bài ăn tiền thật

Lionel Messi để giải cứu. Năm lần Ballon d'Or người chiến thắng bước lên đến cấp độ với một cú sút tuyệt đẹp ở phút cuối cùng và lưu Barcelona từ một thất bại gây tổn hại đi đến một Villarreal tuyệt vời vào ngày chủ nhật. Nhưng La Liga bây giờ là rất nhiều trong tay Real Madrid.

Barca đã bắt đầu ngày sáu điểm sau các đối thủ quyết liệt của họ và có cơ hội để cắt giảm thâm hụt mà ba, mặc dù có một trận đấu khác đã chơi do tham gia gần đây của Real ở Club World Cup.

Nhưng điều này cũng là một hiển thị dịu. Với Ivan Rakitic rời ra khỏi đội hình giữa các báo cáo ở Croatia rằng tiền vệ này sẽ gia nhập Manchester City trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, Andre Gomes đã gây thất vọng một lần nữa ở hàng tiền vệ.

Gomes, cùng với bản hợp đồng mùa hè khác của Barca, được cho là để giúp sức mạnh của Barca trong chiều sâu. Tuy nhiên, ông đã thêm vào một ít và thanh Samuel Umtiti và một số lựa chọn những khoảnh khắc từ Lucas Digne và Denis Suarez, Blaugrana không có vẻ mạnh hơn cả.

Neymar đưa vào một sự thay đổi hơn nữa về phía trước, trò chơi slot miễn phí nhưng cầu thủ người Brazil là hư không gần nhất của mình tại thời điểm này và Luis Suarez đã được tắt màu sắc một lần nữa, để lại nó cho Messi để cứu vãn một cái gì đó từ một trò chơi mà đã trông giống như đi ngược lại phía Luis Enrique sau khi Nicola Sansone bắn Villarreal ở phía trước.

Messi đã papered qua các vết nứt nhiều lần trong mùa giải gần đây, nhưng hình thức hiện tại của Barca là xấu như bất cứ điều gì đội bóng xứ Catalan đã sản xuất theo Luis Enrique và họ sẽ không giành được danh hiệu với một mình tài năng của Argentina.

Villarreal, để tín dụng của họ, được excelllent. Bruno Soriano là một trong những tiền vệ hay nhất La Liga và mặc dù ông đã may mắn không để lọt lưới một hình phạt cho một bóng ném trắng trợn, ông thất vọng Barca cả đêm. Và bên cạnh anh ấy, Manu Trigueros và Jonathan dos Santos cũng đã làm việc vô cùng khó khăn để chứa các du khách.
Về phần mình, Barca năm sau Madrid và đó có thêm một trận đấu. La Liga, họ trong mỗi của hai mùa giải vừa qua và trong sáu trong số tám trước tổng thể, bây giờ xuất hiện để được trượt đi.

"La Liga không phụ thuộc vào chúng tôi", Luis Enrique thừa nhận sau đó. "Nó phụ thuộc vào Real Madrid, ai là đội mạnh nhất."

Và đó là rất nhiều đất để tạo nên - ngay cả với Lionel Messi trong đội của bạn.