Ngôi sao quốc tế Pháp thấy mình trở lại quê hương của mình - nhưng lý do không nên cho người hâm mộ West Ham quá nhiều mối quan tâm chơi bài online ăn tiền thật

Dimitri Payet đã được liên hệ để chuyển tháng Giêng từ West Ham đến Marseille - nhưng vào ngày thứ Bảy, ông sẽ ở Lille.Các câu lạc bộ Ligue 1 cũng đang trong đau đớn của việc tiếp quản, trong đó dự kiến sẽ tăng đáng kể khả năng chi tiêu của họ, nhưng kẻ tấn công Pháp là trong thị trấn để giúp Lille cử hành một cuộc gặp gỡ Coupe de France với AS Excelsior.

Ông sẽ mất một quả phạt trực tiếp lễ ra trước cuộc gặp gỡ tại Stade Pierre Mauroy, mà hố Lille chống lại một bên mà đến từ đảo Reunion, một số 9.500 km. keo hom nay

Payet đến từ các hòn đảo, nằm ở Ấn Độ Dương gần 200 dặm về phía đông của Madagascar nhưng đã trở thành xuất khẩu bóng đá nổi tiếng nhất của nó và, cùng với thực tế nó là nơi đầu tiên đồng euro đã trở thành hợp pháp, một trong những tuyệt vời của nó tuyên bố nổi tiếng.

Một lưu ý trên trang Facebook của Lille lần đọc: "ĐẾN LẠI Ông sẽ trở lại Stade Pierre Mauroy để cung cấp cho các nghi lễ đá ra để Lille - Excelsior Không, chúng tôi đã không quên bạn Dimitri Payet!.."

Cầu thủ 29 tuổi này đã trải qua hai mùa giải tại Lille sau khi ký từ Saint-Etienne và ghi được 19 bàn thắng và khẳng định 30 hỗ trợ trong quá trình của 95 trò chơi.

Kể từ khi chuyển đến Anh, ông đã trúng 18 lần và sản xuất 25 assists trong chỉ 66 đi chơi với West Ham, nơi ông đã khẳng định mình là một nhân vật chủ chốt.