Tiền đạo Chelsea đã có chia sẻ công bằng của ông bị đình chỉ do hành vi của anh ta, nhưng sẽ không có nguy cơ khác bằng cách bày tỏ quan điểm thực sự của mình của cán bộ Tiếng Anh tỷ lệ kèo hôm nay
Chelsea tấn công Diego Costa nói rằng ông sẽ phải đối mặt với một hệ thống treo nhượng nếu ông đã đưa ra ý kiến của mình về trọng tài Anh.
quản lý hồ sơ cao như Pep Guardiola và Jose Mourinho mới đây đã lên tiếng mất tinh thần của họ với một số quyết định của trọng tài gây tranh cãi, với việc ghi nhãn sau Manchester United "vô địch của quyết định sai lầm".
Diego Costa cũng đã được chia sẻ công bằng của ông chạy-in với trọng tài, nhưng Tây Ban Nha quốc tế lựa chọn để chơi nó an toàn khi được hỏi về cử hành tại Premier League.
"Tôi sẽ không đưa ra ý kiến của mình về trọng tài Anh bởi vì tôi sẽ nhận được một lệnh cấm bốn hoặc năm trò chơi nếu tôi đã làm", các tiền đạo đã nói với Onda Cero khi được hỏi về Guardiola và ý kiến gần đây của Mourinho. game đánh bài ăn tiền
Cầu thủ 28 tuổi đã nhận được bốn thẻ vàng đầu tiên sáu đi chơi liên minh của ông chiến dịch này, nhưng sau đó đã đi 10 trận không đặt phòng trước khi cuối cùng nhận được cảnh báo thứ năm của ông, mà thấy anh ta bỏ lỡ trận thắng Bournemouth do bị treo giò.
Costa, hiện Premier League tay săn bàn hàng đầu với 14 bàn thắng và thêm năm hỗ trợ trong 19 lần ra sân, đã bị đình chỉ bảy lần kể từ ký hợp đồng với Chelsea vào năm 2014, ba lần bị xử phạt cố off-the-ball. Nhưng trước đó ngôi sao The Blues đã phàn nàn rằng các trọng tài rất nghiêm ngặt hơn với anh ấy hơn là với những người chơi khác.
"Tôi sẽ nói thật, tôi đang nhắm mục tiêu ở đây, bởi trọng tài, người dân ... nếu tôi làm điều gì đó, nó hoàn toàn khác so với nếu có người chơi khác làm", ông nói sau khi suýt tránh một thẻ đỏ trong trận gặp West Ham. "Nó cần phải được nhìn thấy, mà mọi người nhắm mục tiêu tôi.
"Đó là điều tôi phải đối phó với và tôi cầu xin Chúa rằng những điều này không làm phiền tôi và không có trình tự của các trò chơi của tôi, trong đó xảy ra và đôi khi mang lại cho tôi bị đình chỉ." [B]