Tiền đạo thừa nhận ông chủ cũ của mình không thể gánh vác mọi trách nhiệm cho khủng hoảng của Chelsea mùa giải trước, mà còn tận hưởng cuộc sống dưới 'thân thiện' Antonio Conte trận hay hôm nay
Diego Costa thừa nhận rằng một số nhà quản lý phải là ông chủ ", nhưng thừa nhận cuộc sống tại Chelsea là thú vị hơn trong bài Jose Mourinho kỷ nguyên dưới 'thân thiện' Antonio Conte.
Mourinho nổi tiếng với kỹ năng quản lý con người và thành lập một tâm lý bao vây trong đợt đầu tiên của mình tại Stamford Bridge mà thấy mọi người mua vào triết lý của mình và kéo theo cùng một hướng.

Người Bồ Đào Nha đã có thể trả lại danh hiệu Premier League về phía tây London sau khi được tái bổ nhiệm, nhưng nhìn thấy những thứ trở nên chua chát trong 2015-16 như cả anh và Chelsea đã phải chịu đựng một mùa thu khiêm nhường từ ân sủng.
Costa thừa nhận rằng hiện nay, Manchester United không thể gánh vác mọi trách nhiệm cho khủng hoảng đó, nhưng thừa nhận rằng màn trình diễn và kết quả là dễ dàng hơn để đi qua trong một trại vui vẻ - với Conte đã mang lại một gia đình cảm thấy trở lại câu lạc bộ.
Ông nói với Chelsea TV: "Tôi nghĩ rằng nó thực sự quan trọng đối với các nhà quản lý để được yêu thích bởi cầu thủ của mình bởi vì cuối cùng trên sân cỏ, những người chơi sẽ cung cấp cho tất cả mọi thứ cho người quản lý của họ.
"Chúng tôi đã có một sự thay đổi của người quản lý, ông đang làm việc chúng tôi khó khăn, nhưng những người như anh, đó là quan trọng đối với tất cả mọi người kết nối với câu lạc bộ vì nó tạo ra một bầu không khí tốt. Đôi khi bạn có người quản lý đó phải là ông chủ, nhưng quản lý này là một chút thân thiện và có sự gần gũi đó.
"Nó thực sự là quan trọng để có điều đó tại nơi làm việc của bạn để bạn có thể đi vào và cảm thấy hạnh phúc. Bạn cần một bầu không khí tốt và một chút niềm vui.
"Khi một trò chơi đến xung quanh, đó là thời gian để thể nghiêm trọng. Trong tuần các buổi đào tạo nghiêm túc, nhưng đi từ đó, bạn phải thư giãn và tắt.
"Chúng tôi là một gia đình, chúng tôi dành rất nhiều thời gian với nhau, chúng ta phải làm điều đó mang lại cho chúng ta gần nhau, vì nếu không, tất cả mọi thứ sẽ là quá regimented, quá chuyên nghiệp và tôi không thích điều đó, nó không phải cho tôi."
Mở Mourinho và những thay đổi được thực hiện bởi chế độ hiện hành đã đưa ra một chiến thắng chạy 13-trò chơi và một đứng năm điểm ở đầu bảng Premier League, Costa nói đánh bài trực tuyến uy tín thêm: "Chúng tôi đã có một HLV tuyệt vời ở Mourinho, người đã cho chúng tôi một rất nhiều trong mùa giải đầu tiên [Costa đầu tiên tại câu lạc bộ]. Nhưng mùa giải năm ngoái, mọi thứ chỉ là đã không đi tốt cho chúng tôi.
"Chúng tôi biết chúng tôi đã phải thay đổi mọi thứ, nó không chỉ là lỗi của người quản lý. Chúng tôi đã phải đặt trong bit đó quá nhiều.
"Ngoài ra trong điều kiện thay đổi, nó đã được một chút của tất cả mọi thứ: một người quản lý mới và muốn giành chiến thắng thứ bởi vì khi bạn làm, rất tuyệt vời và thua đau.
"Chúng tôi có các nhân viên hậu mà ông đã mang quá và họ đã góp phần vào bầu không khí tốt, vì vậy các nhà quản lý là rất tốt và chúng tôi là tất cả phía sau.
"Chúng tôi đã biết anh ta đúng bây giờ và trong khi lúc đầu một số người có thể không thích một số thay đổi, bây giờ ông là nhận được kết quả và thuyết phục mọi người."