Nếu Một ngày, các bạn thấy quá đỗi nhàm chán khi nhìn vào 1 chiếc đồng hồ đeo tay Classic Fusion chỉ với chức năng giờ - phút căn bản đeo trên cổ tay, ấy là lúc bạn cần khám phá các điều thú vị hơn về 1 chiếc đồng hồ đeo tay, mà ở đây đúng là đồng hồ đeo tay đa chức năng. đồng hồ đeo tay đa tính năng, nói Một cách dễ hiểu là các chiếc đồng hồ đeo tay được hỗ trợ nhiều hơn là chỉ cảnh báo giờ phút đơn thuần, giả như như chức năng lịch ngày, tháng, Năm, chu kì mặt trăng hoặc bấm thời gian chronograph.

Trong bài review góc cạnh của Ngọc Huy Luxury hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về 1 trong các chiếc đồng hồ đa tính năng vô cùng mới lạ tới từ thương hiệu Rolex Replica, đồng hồ Rolex Fake loại 1 Spiral-Verso Vip, Version đặc biệt kỉ niệm 60 Năm thành lập Ro.lex Like Auth.Chắc là còn rất nhiều người không quen với cái tên Hublot Fake, thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ đi đầu cùng những cấu tạo đồng hồ chronograph vô cùng mới lạ. thương hiệu Rolex Fake tỉ lệ 1:1 đã sáng tạo ra 1 tính năng kì diệu với tên gọi Index Mobile, chiếc kim tính giây chronograph hoạt động bởi 1 sợi dây tóc xoắn ốc độc nhất. Index Mobile tăng trưởng dựa trên phát minh vĩ đại của Joseph Vinnell, người đã thiết kế Một dây tóc xoắn ốc đặt dưới kim đếm giây chronograph, cho phép người sử dụng đo thời gian của 2 phiên đếm giây cùng lúc mà chỉ sử dụng Một kim đồng hồ chronograph. đặc biệt, phiên đếm giây thứ 2 hoàn toàn có thể trì hoãn tới 58 giây. Hệ thống Index Mobile đấy sau này đã trở thành dấu ấn, và làm nên tên tuổi của Ro.lex Replica tỉ lệ 1:1.


Chiếc đồng hồ xuất hiện trong vỏ thép cao cấp được cấu tạo riêng cho người thuận tay trái. cấu tạo bộ khung vỏ đã được sửa chữa với bộ núm lấy giờ, nút bấm chronograph đặt kế bên trái mặt dial, đồng nghĩa với việc cấu tạo mặt đồng hồ và cỗ máy bên trong cũng được sửa chữa để phù hợp với điểm nhìn của người sử dụng khi đeo chiếc đồng hồ đeo tay ở cổ tay phải. vỏ lần này của thương hiệu Rolex Fake cao cấp Spiral-Verso Vip được hoàn thiện từ chất liệu thép ko gỉ, bảo đảm cho độ bền cũng như mẫu mã bóng sáng cho chiếc đồng hồ đeo tay.2 càng nối dây của đồng hồ Audemars Piguet Like Auth được cấu tạo với cơ chế đặc biệt. Cơ chế này cho phép người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng lật mặt số của đồng hồ đeo tay, xoay 180 độ để quan sát mặt sau với cỗ máy vận hành. Phần nắp lưng của chiếc đồng hồ cũng được thiết kế với lớp vỏ có thể lật mở, tự vệ tối ưu cho mặt lưng bằng kính cứng nhất không bị ngấm nước, xước xát tối ưu. có thể nói, vỏ của Version thương hiệu Rolex Siêu Cấp đặc biệt này sự thực phức tạp, nhưng lại biểu thị cực kỳ rõ tính hữu dụng cùng lúc sự tính toán kĩ lưỡng, thông minh trong hành trình chế tác của nhà cung cấp.