Giám đốc Barcelona Sports City tuyên bố rằng những kẻ tấn công nên cảm ơn các cầu thủ xung quanh anh có nhiều thành tích của mình tại câu lạc bộ tỷ lệ kèo tối nay
Giám đốc Barcelona Pere Gratacos đã nhấn mạnh rằng Lionel Messi sẽ không có người chơi cùng mà không cần sự giúp đỡ của các đồng đội của mình.
Người đứng đầu của Barca Sports City - Các cơ sở đào tạo phức tạp và thanh niên của câu lạc bộ - cho rằng câu lạc bộ là nhiều hơn so với một máy nghe nhạc, và đã ghi Neymar, Luis Suarez, Andres Iniesta, Gerard Pique và những người khác cho sự thành công của Messi.

Messi đã chơi với các câu lạc bộ Tây Ban Nha kể từ năm 2001 khi ông gia nhập học viện trẻ của họ, nâng bốn Champions League và tám danh hiệu La Liga trong suốt sự nghiệp cao cấp của mình.
Mặc dù có những thành tựu và d'năm Ballon mình Hoặc giải thưởng, Gratacos tin rằng thành công của Messi là xuống đến nhiều hơn chỉ là khả năng của mình.
"Barcelona không phải là ở đây chỉ vì Messi," Gratacos nói.
"Anh ấy rất quan trọng nhưng nó đã được đội ngũ những người chiến thắng. Nếu không có Neymar, Suarez, Iniesta, Pique và những người khác, ông sẽ không được tốt một cầu đánh bài ăn tiền online thủ."
Gratacos cũng phân tích Copa del Rey tứ kết trận hòa của Barca, mà hố họ gặp Real Sociedad. Mặc dù tránh Real Madrid ở vòng tứ kết, Gratacos cảm thấy rằng hai tie chân sẽ là một thử thách cho đội Luis Enrique.
"Đó là khó khăn", hậu vệ cựu thừa nhận.
"Real Sociedad là một đối thủ gây ra của rất nhiều vấn đề. Nếu chúng ta nhìn vào thống kê trong năm năm qua, chúng tôi đã chỉ bị đánh đập họ hai lần, với ba người kia rút ra.
"Trong Anoeta nó sẽ rất khó khăn, nhưng chơi các trò chơi thứ hai ở nhà là thông tin tích cực đối với chúng tôi."