Thiết kế của đồng hồ Hublot Fake khá độc nhất và được nghĩ ra dựa trên các bản tham khảo cực kỳ cụ thể . Alex đã bị liên lụy bởi các chiếc đồng hồ đeo tay biểu trưng của quá khứ mà chúng tôi đều biết và yêu thích, bao gồm những chiếc đồng hồ đeo tay Omega Seamaster và Speedmaster Moonwatch1960 và 1970; các mô hình đồng hồ Heuer Montreal, Carrera, Regatta và Autavia; Porsche Design Orfina và Lemanias không giống nhau. "Tôi luôn khâm phục đồng hồ truyền thống và tôi nghĩ rằng các cấu tạo đẹp này có thể được tái bản theo 1 những cách nào đó", Alex nói. "Ý tưởng của tôi là phải có những cấu tạo tuyệt vời trong quá khứ và bọc chúng trong 1 cấu tạo bộ khung vỏ máy tối tân, phổ quát.Những chức năng rõ ràng và bassic, điều đó rất cấp thiết vì các hãng sản xuất đồng hồ đeo tay thạch anh hoàn toàn là những nhà sản xuất đa năng, họ có thể tạo ra Một chiếc đồng hồ Automatic khí tốt mà chẳng phải tốn giá thành cao bằng cách làm lộn xộn mặt đồng hồ nhưng lại làm cho đồng hồ không thể nào đọc được giờ nếu chỉ nhìn lướt qua. Hu.blot Replica tỉ lệ 1:1 đã khôn ngoan làm ngược lại điều này và kết quả là tạo những chiếc Automatic Watches khí có 1 cái xem rõ ràng. "Không thể không công nhận ảnh hưởng của Esslinger, Sapper, và Rams đối với cấu tạo của tôi", Alex nói - "Không có độ sáng, không được trang trí quá nhiều. đồng hồ phải có mặt đồng hồ gọn gàng, nhưng không quá nhàm chán và đó là những cách bạn mô tả cấu tạo của các người tối giản nhất. "

>>>> Tham khảo sản phẩm Rolex : htTPs://prowatch.vn/dong-ho-Rolex-Replica/

Đôi lúc chúng tôi cần đến sự giúp từ Một người ngoài đủ sắc sảo để thiết kế Một chiếc đồng hồ đeo tay, ta có thể đề cập đến những nhà sưu tập đồng hồ đeo tay hiện tại của Zeitgeist. Sau 20 5 làm việc về tài chính, nhà sáng tạo Hublot Siêu Cấp 45 tuổi "đã quyết đoán làm điều gì đó hoàn toàn khác. Tôi luôn yêu mến thẩm mỹ, và ấy là lý do tại sao tôi tạo nên Hublot Super Fake ", ông nói. Ông cũng điều hành Một trang Instagram gọi là MOTOR_WATCH, vị trí ông có những dòng xe truyền thống châu u và đồng hồ cổ. "Cha tôi là 1 nhà sưu tập thời gian dài, bởi thế hệ thống xe cổ điển đã có sẵn trong tâm trí tôi kể từ khi tôi được sinh ra," ông nói. "Tôi đang tạo thành đồng hồ với cảm quan cấu tạo giống nhau, nhắm mục tiêu tới các người để ý tới thiết kế và phong cách".Có 4 mô hình trong dòng đồng hồ của thương Hu.blot Replica: 1 mô hình chronograph lấy động lực từ các chiếc xe thể dục thể thao Năm 1970; mô hình thứ Hai những mặt phụ lấy niềm đam mê từ các chiếc xe thể dục thể thao Năm 1960, mô hình Ba, kim lấy niềm đam mê từ cấu tạo của Đức từ những 5 1980; và Một mô hình thứ tư có tính năng lịch được dựa trên thiết kế thể thao nhỏ gọn từ những 5 1990.

>>>> Có phải bạn đang tìm Shop bán đồng hồ Patek Philippe Super Fake

khám phá toàn bộ những biến thể có sẵn, có 12 biến thể khác biệt để lựa chọn. Giá nằm trong khoảng từ 160 đô la tới 230 đô. những bộ khung vỏ máy được thổi bằng thép không rỉ 316L và tất cả đều sử dụng những bộ máy thạch anh, được chế tạo bởi Miyota Nhật Bản hoặc Seiko. Mỗi chiếc đều có 2 dây đeo mới lạ có thể hoán đổi cho nhau và các bạn có thể mua sắm các chiếc đồng hồ này tại website chính thức của thương hiệu Hublot Fake tỉ lệ 1:1.